Lễ Khai Mạc Hội Nghị Y Học Cổ Truyền Y Học Dân Gian Các Nước Tiêu Biểu Vùng Sông Mekong Lần Thứ 9

Lượt xem: 753        Ngày đăng: 14/09/2019

Đôi nét về Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả triển khai những nội dung đã được hội nghị lần 8 tổ chức tại Yangun, năm 2017 đề ra, đồng thời tiếp tục thảo luận những nội dung hợp tác về y dược cổ truyền của các nước thuộc tiểu vùng sông Mekong.

Thông qua việc chủ trì tổ chức hội nghị, Việt Nam khẳng định vai trò của y dược cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là phát triển mạng lưới y tế cơ sở, trong đó có y dược cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong khuôn khổ hội nghị, có một số hoạt động như: triển lãm về y học cổ truyền các nước, thao diễn các phương pháp chữa bệnh độc đáo bằng y học cổ truyền và hội thảo khoa học quốc tế. Thông qua các hoạt động này, Hội nghị là nơi giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin về ứng dụng y dược cổ truyền trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng; Quảng bá những thành tựu, sản phẩm y dược cổ truyền của Việt Nam; Giới thiệu những thành tựu đạt được trong nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược cổ truyền của các nước lưu vực Mekong.

Ngoài ra, tại hội nghị, các bên sẽ đề xuất nội dung hợp tác giữa Việt Nam với các nước thuộc lưu vực sông Mekong và Việt Nam với Trung Quốc về bảo tồn, phát triển y dược cổ truyền; Tiếp tục xây dựng kế hoạch hoạt động hợp tác cụ thể trong lĩnh vực y dược cổ truyền của các nước thành viên trong các năm tiếp theo.

Toàn cảnh Hội nghị

Lễ khai mạc

Triển lãm

Gala dinner

Ngày thứ 2 hội nghị

Quý khách hàng có như cầu tổ chức hội nghị, sự kiện vui lòng liên hệ Hotline - 0913 311 911

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật