Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức lễ khởi công xây dựng khuôn viên Trường Đại học Việt Đức

Lượt xem: 1661        Ngày đăng: 21/10/2016

Sáng ngày 6/10, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Lễ Khởi công Dự án xây dựng khuôn viên và cơ sở hạ tầng của trường Đại học Việt Đức tại Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.  Đây là dự án hợp tác giáo dục giữa Chính phủ Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức, được hình thành theo định hướng của một trường đại học xuất sắc tại Việt Nam và xếp hạng cao trên thế giới.

Đoàn xe cảnh sát dẫn đường khách VIP

Khu vực cổng hơi đón tiếp đại biểu được chuẩn bị công phu 

Sinh viên và các thầy cô nồng nhiệt chào đón các vị quan khách 

Các vị lãnh đạo và khách quý gặp gỡ trao đổi trước khi buổi lễ bắt đầu 

Đến dự Lễ Khởi công có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân- Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, ngài Christian Berger- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức tại Việt Nam, ngài Boris Rhein- Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ thuật bang Hessen cùng với hơn 1000 khách mời đến từ các bộ, ngành trung ương và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại buổi lễ 

Đại diện lãnh đạo trường 

Với sự tham gia của rất nhiều vị khách quý đến từ Đức 

Và các vị lãnh đạo cấp cao của Bình Dương 

Cùng các chủ đầu tư, nhà thầu 

Xác định được tầm cỡ cũng như ý nghĩa quan trọng của buổi lễ, đội ngũ nhân viên của Hòa Bình Group đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị mọi công đoạn phục vụ.

Từ sáng ngày 5/10, mọi trang thiết bị cần thiết đã được chuyển đến địa điểm tổ chức. Có thể nói, dựng nhà không gian là một khâu rất quan trọng và đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật cũng như công sức. Trong tổ chức sự kiện, đặc biệt những sự kiện ngoài trời, nhà không gian có mái che, đạt tiêu chuẩn an toàn là một hạng mục bắt buộc để đảm bảo sự kiện được diễn ra thông suốt và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Hòa Bình Group không chỉ cung cấp một nhà không gian có diện tích lớn với kết cấu vững chắc mà còn mang tính thẩm mỹ cao, được trang trí với tông màu đặc trưng của Đại học Việt Đức.

Công đoạn thực hiện khá là vất vả và nguy hiểm, từ khâu khuân vác các giàn sắt thép nặng cho đến lắp đặt đều hết sức cầu kỳ, tỷ mỷ. Tuy nhiên với sự tâm huyết và chuyên môn cao, các nhân viên của chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sân khấu được dựng lên rất vững chắc và vô cùng bắt mắt. Với tông màu cam chủ đạo, bộ banner, standee, backdrop, phướn dọc được thiết kế, in ấn rõ nét và ấn tượng, làm nổi bật lên ý nghĩa của dự án.

Toàn không gian được bố trí hợp lý, chia thành hai khu bao gồm ghế cho đại biểu và ghế cho khách mời. Tất cả hơn 1000 ghế đều được bọc vải trắng và trang trí nơ đỏ đẹp mắt mà không kém phần sang trọng.

Hòa Bình Group còn cung cấp mọi trang thiết bị, đồ dùng, set up Lễ động thổ một cách chu đáo và rất có tuần tự. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống âm thanh cùng các thiết bị dịch hiện đại, công suất lớn đặc biệt thích hợp với các sự kiện ngoài trời.

Đến với Hòa Bình Goup, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài phương án chính, chúng tôi luôn có những phương án dự phòng trong trường hợp thời tiết xấu để mọi sự kiện có thể diễn ra thuận lợi. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chu đáo, có năng lực chuyên môn cao, hòa Bình Group tự tin mang đến cho Quý khách nhũng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật