Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Lễ ký kết hợp đồng long trọng của Dự án Artemis

Lượt xem: 2180        Ngày đăng: 14/03/2017

Lễ ký kết hợp đồng mua bán căn  hộ đợt I của Dự án Artemis đã được tổ chức long trọng mà không kém phần sôi động bởi Hòa Bình Group vào ngày 10 tháng 3 vừa qua.

Lễ ký kết hợp đồng long trọng của Dự án Artemis

Với lượng khách mời lên đến hơn 200 người, trong đó chủ yếu là khách hàng đã mua căn hộ tại đây, chương trình lần này được tổ chức như một món quà tri ân mà công ty ACC Thăng Long gửi tới những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án Artemis trong suốt thời gian qua.

Với sự góp sức của Hòa Bình Group, sự kiện đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp, bài bản và vô cùng hoành tráng. Toàn bộ không gian được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Nhà không gian rộng rãi được dựng lên nhằm đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Bàn ghế cũng được trang trí sang trọng và sắp xếp một cách hợp lý nhằm tạo không gian thoải mái cho từng khách mời tham dự.

Lễ ký kết hợp đồng long trọng của Dự án Artemis

Bên cạnh đó, chúng tôi còn dựng lên một sân khấu độc đáo và rộng rãi, thảm đỏ được trải dọc lối đi dẫn đến sân khấu, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại góp phần mở ra những màn trình diễn mang đậm phong cách nghệ thuật.

Không chỉ có vây, với đội ngũ PG xinh đẹp, MC nổi tiếng, các vũ đoàn và ban nhạc chuyên nghiệp, Hòa Bình Group đã mang đến những tiết mục đặc sắc phục vụ hàng trăm khách mời tham dự.

 

Vũ điệu Carnival sôi động

Múa lân nghệ thuật

Múa Trống hội Đông Đô

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tiệc Finger Food với nhiều món ăn hấp dẫn.

Lễ ký kết hợp đồng long trọng của Dự án Artemis

Có thể nói, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hòa Bình Group sẽ giúp quý khách lên một kịch bản hoàn hảo, chi tiết, khâu tổ chức được thực hiện tỷ mỷ, công phu. Bên cạnh đó, chúng tôi có sẵn hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu từ nhỏ đến lớn của khách hàng. Đến với Hòa Bình Group khách hàng sẽ được hài lòng từ thái độ cho đến chất lượng dịch vụ.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật