Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Mitalab kỷ niệm 20 năm thành lập theo hình thức trực tuyến

Lượt xem: 428        Ngày đăng: 30/11/2021

Ngày 27/11/2021, HoaBinh Group đã thành công tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm (MITALAB) theo hình thức trực tuyến.

Tổng quan về sự kiện

Để đảm bảo thực hiện đúng quy định phòng dịch, buổi lễ được tổ chức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội - Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập MITALAB tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Chủ đề chính của sự kiện là: sẵn sàng cất cánh - ready to rise.

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty trực tuyến

Lễ kỷ niệm thành lập công ty theo hình thức trực tuyến

Thành phần tham dự

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập MITALAB có sự tham qua của Ban Lãnh đạo, các quản lý và tập thể cán bộ nhân viên tại 3 chi nhánh Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh.

Nhân viên công ty tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Cán bộ nhân viên ở đầu cầu HCM

Nội dung lễ kỷ niệm

Trong không khí ấm cúng, long trọng của buổi lễ, tập thể MITALAB đã cùng nhau nhìn lại những dấu ấn quan trọng trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển Công ty thông qua video clip “Sẵn sàng cất cánh”.

Bà Đoàn Vân Anh - Đại diện Ban Lãnh đạo, Phó Chủ tịch công ty đã có những chia sẻ đầy tâm huyết: “Đại gia đình Mitalab sẽ luôn giữ vững giá trị cốt lõi, tinh thần “cho đi là còn mãi” để tiếp tục phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp sinh nhật tuổi 20 của Mitalab, xin chúc CBNV trên toàn quốc thật nhiều sức khỏe, luôn luôn đoàn kết để cùng ngôi nhà Mitalab chinh phục những thành công mới.”

Phần phát biểu của bà Đoàn Vân Anh

Bà Đoàn Vân Anh - Phó Chủ tịch công ty phát biểu tại sự kiện

Chị Nguyễn Thu Trang - giám đốc MITALAB chi nhánh TP.HCM và Ông Nguyễn Đăng Thế - Trưởng văn phòng đại diện văn phòng Đà Nẵng đã thay mặt cho các CBNV khu vực miền Trung và miền Nam đã gửi lời chúc mừng sinh nhật, hy vọng tuổi 20 của Mitalab sẽ thật rực rỡ, lớn mạnh.

Nhân viên chi nhánh HCM cùng nhau ăn mừng

Chi nhánh HCM chúc mừng sinh nhật công ty

Bên cạnh đó, Mitalab cũng long trọng vinh danh các CBNV có thâm niên cống hiến 5-10-15-20 năm. Món quà kỷ niệm 20 năm thành lập công ty đã được trao tận tay từng CBNV và tại buổi lễ sinh nhật thể hiện lòng cảm ơn sâu sắc của ban lãnh đạo vì đã đồng hành cùng Công ty trong suốt hành trình 2 thập kỷ vừa qua. 

Tặng thưởng thành viên xuất sắc

Lễ vinh danh tại đầu cầu Đà Nẵng

Một phần không thể thiếu là các tiết mục văn nghệ được công chiếu trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty với 8 đội thi. Mang đến 8 màu sắc khác nhau đem đến nhiều cung bậc cảm xúc từ sôi động, vui tươi đến tự hào, xúc động, tất cả tạo nên một chương trình văn nghệ ấn tượng đón chào tuổi 20 của Mitalab. Bên cạnh đó, đại gia đình Minh Tâm đã cùng nhau điểm lại các hoạt động đồng hành nổi bật trong tháng sinh nhật, chúc mừng cho Mitalabers đạt giải thưởng Gameshow Kiến Vàng 2021, Mitalab Challenges, Mitalab Confession,...

HoaBinh Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện

Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội

Toàn cảnh sự kiện tại đầu cầu Hà Nội

Chương trình mừng Sinh nhật Mitalab tuổi 20 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ của đội ngũ HoaBinh Group. Mong rằng dấu mốc 20 năm sẽ là bước đệm vững chắc chắp cánh cho Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829