Roadshow “Hành trình Tím” ấn tượng với 700 xe đạp tại Hà Nội

Lượt xem: 988        Ngày đăng: 28/10/2015

Ngày 25/10/2015, tại công viên Bách Thảo (Hà Nội), Hoabinh Group phối hợp với tổ chức actionaid quốc tế tại Việt Nam (AAV), Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng khoa học về giới-gia đình-phụ nữ và vị thành niên (CSAGA)  cùng các tổ chức trong, mạng lưới Vì thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái (Network on Safecities for Women and Girls) tổ chức buổi đạp xe “Hành trình Tím” nhằm kêu gọi sự chú ý, ủng hộ của công chúng trước vấn đề bạo lực, quấy rối với phụ nữ và trẻ em gái nơi công cộng.

Đây là sự kiện road show lớn nhất kể từ đầu năm nay do Hoabinh Group tổ chức với sự tham gia của hơn 700 người, trong đó có Đại sứ Canada, cán bộ các đoàn ngoại giao thuộc Liên minh Châu Âu, và Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng, các tình nguyện viên thuộc mọi lứa tuổi: từ học sinh, sinh viên đến những người lớn tuổi.  

Có thể nói, đây là một chiến dịch thiết thực và ý nghĩa, thổi bùng lên quyết tâm cùng chung tay hành động nhằm chấm dứt quấy rối và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em ở nơi công cộng.Với khẩu hiệu “Thành phố An toàn – Thành phố Tôi yêu” và thông điệp kêu gọi “Tôi quan tâm, tôi hành động, còn bạn?”, chương trình mong muốn các cư dân của thành phố Hà Nội nói riêng và các thành phố tham gia chương trình nói chung sẽ được hưởng các dịch vụ công tốt hơn, tình trạng bạo lực với trẻ em và phụ nữ nơi công cộng sẽ chấm dứt và sẽ càng nhiểu thành phố được xếp hạng “an toàn”. 

Để lên kế hoạch thực hiện một chương trình roadshow, Hoabinh Group thường làm việc với khách hàng để nắm được yêu cầu và mong muốn của khách hàng, thống nhất về phương tiện, số lượng nhân sự, thời gian, địa điểm làm chương trình. Thời gian bao gồm thời gian diễn ra và thời lượng của một chương trình, vì có một số chương trình thực hiện trong thời gian dài đến cả tháng. Việc tiếp theo là lên lịch trình, người thực hiện roadshow nên có kế hoạch cụ thể về các tuyến đường và đoàn roadshow phải đi qua, sao cho từ điểm tập kết để xuất phát cho đến điểm tập kết để kết thúc không bị trùng lắp nhau, nhất là khi có nhiều đoàn cùng thực hiện song song.

Thành công của chương trình roadshow " Hành trình tím" lớn nhất trong lịch sử với 700 xe đạp tại Hà Nội vào ngày 25/10/2015 có lẽ đã một lần nữa thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của Tập đoàn  sự kiện Hoabinh Group. Chúng tôi đã phối hợp với các nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa dân tộc, các đạo diễn chuyên nghiệp và nổi tiếng chỉ đạo và dàn dựng chương trình chạy roadshow bằng xe đạp đúng như kế hoạch tổ chức. Một Chương trình roadshow thành công chúng tôi đánh giá không chỉ để  quảng cáo, làm thương hiệu cho một sản phẩm  hay dịch vụ nào của doanh nghiệp, mà chúng tôi còn gắn liền với những ý nghĩa về văn hóa, cộng đồng và tính kết nối.
 
 
Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm về tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp, chạy roadshow bằng motor, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm, truyền thông, làm thương hiệu và xây dựng văn hóa cộng đồng. Hoabinh Group sẽ thực hiện các quy trình tổ chức chương trình khoa học và hợp lý, đồng thời cũng sẽ tư vấn kịch bản sát với bản gốc truyền thống chương trình sự biểu diễn nghệ thuật tại Việt Nam một cách sáng tạo và hấp dẫn. Hoabinh Group chuyên nghiệp - ấn tượng - sáng tạo. Chúng tôi luôn là điểm đến nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, tổ chức và ban ngành.
 

Mai Anh

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật