Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Sáng kiến Xây dựng và Phát triển sức khỏe sinh thái tại khu vực Đông Nam Á

Lượt xem: 1099        Ngày đăng: 08/09/2016

Ngày 31 tháng 8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC, Hà Nội đã diễn ra Chương trình Họp nhóm Chuyên gia Xây dựng chính sách lần thứ 3 thuộc  Dự án Sáng kiến Xây dựng và Phát triển sức khỏe sinh thái tại khu vực Đông Nam Á (FBLI).

Sáng kiến xây dựng và phát triển sức khỏe sinh thái là chương trình do Cơ quan Nghiên cứu Phát triển Quốc tế (IDRC), Canada tài trợ nhằm hướng tới giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe con người liên quan đến thâm canh nông nghiệp và những thách thức khác. Đây là một trong những vấn đề đang được quan tâm tại khu vực Đông Nam Á. 

Mục tiêu chính của chương trình là xây dựng một chuyên ngành Sức khỏe sinh thái thông qua phát triển nghiên cứu tích hợp, phát triển chính sách từ và xây dựng mạng lưới tập trung vào giải quyết các vấn đề sức khỏe liên quan đến thâm canh nông nghiệp tại các nước Đông Nam Á. 

Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tổ chức hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt tình của Hòa Bình Group, chương trình đã kết thúc thành công và được đánh giá có hiệu quả cao.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật