Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Sắp diễn ra Hội nghị VSEM 2017

Lượt xem: 1619        Ngày đăng: 12/04/2017

Hội nghị quốc tế về Y học cấp cứu 2017 (VSEM 2017) sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 04 tại Huế.  

Hội nghị VSEM 2016 đã thành công rực rỡ

Y học cấp cứu những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ tại Châu Á và việc chuyển giao các tiến bộ khoa học, các kỹ năng nghiệp vụ đang trở thành một xu thế tất yếu.  Việc đánh giá tốt tình trạng của bệnh nhân, theo dõi bệnh nhân là một điều vô cùng quan trọng để đi đến các bước tiếp theo. Tuy nhiên, lĩnh vực này lại chưa được quan tâm đầy đủ tại nhiều vùng thuộc Việt Nam. Để giải quyết tình trạng trên, hội nghị lần này tập trung vào chủ đề Tiếp nhận  và theo dõi bệnh nhân cấp cứu nặng.

Hội nghị có sự tham dự của Giáo sư Jim Holliman, Cựu chủ tịch Liên đoàn Cấp cứu quốc tế và 100 báo cáo viên đến từ Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Tại hội nghị sẽ có hơn 60 bài trình bày, một diễn đàn nghiên cứu khoa học và 10 hội thảo tại nhiều địa điểm với các sự kiện giao lưu nhằm cập nhật kiến thức, gặp gỡ chuyên gia và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu.

Các khách mời tham dự còn có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp phong phú, hữu tình của thiên nhiên đất Huế. Nơi đây còn được biết đến là thành phố hòa bình và mang đậm nét lịch sử. Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại của Huế cùng với sự thân thiện, giàu lòng hiếu khách của người dân, Huế nhất định sẽ thu hút và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách bốn phương.

VSEM 2017 hứa hẹn không chỉ mang lại nhiều kết quả có giá trị thực tiễn mà còn đem đến các khách mời tham dự những chương trình du lịch vui vẻ và ý nghĩa. Hoà Bình Group hân hạnh được đồng hành cùng hội nghị này. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật