Sinh viên các trường đại học giao lưu thân thiết nhân ngày hội công nghệ Viễn thông A

Lượt xem: 1086        Ngày đăng: 17/05/2016

Hòa Bình Group đã hỗ trợ tổ chức chương trình “Viễn thông A  đồng hành cùng sinh viên yêu công nghệ 2016” ngày 14/5/2016 tại HV Báo chí & Tuyên truyền. Chương trình có sự tham gia của sinh viên 4 trường Học viện: Báo chí & Tuyên truyền, Hành chính quốc gia, Thanh thiếu niên và Cảnh sát.

Môi trường để trở nên gần gũi nhanh chóng.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau đã có dịp tụ hội, trở nên gần gũi, thân thiện chỉ trong thời gian ngắn. Nhảy thảm audition, chơi trò chơi tập thể... là lúc các bạn trẻ thể hiện mình, giới thiệu cá nhân đến với cộng đồng năng động. Hấp dẫn hơn, người chiến thắng trò chơi còn có cơ hội nhận phần quà giá trị từ phía VTA và Microsoft, ưu đãi lãi suất 0% khi mua hàng.

Một sự kiện như vậy không thể thiếu hoạt động giao lưu văn nghệ. Bốn trường đại học đã cử đội đại diện trình diễn những màn nhảy sôi động, ấn tượng và khỏe khoắn. Được nhìn thấy các bạn sinh viên Học viện cảnh sát biểu diễn ca khúc đời thường trong bộ quân phục màu xanh lá cây thật thú vị. Các hoạt động tập thể lôi kéo được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ. Sự hưởng ứng chính là chất xúc tác giữa những người chưa từng gặp nhau nhanh chóng trở nên gần gũi thân thiết.

Sinh viên Học viện Báo chí là trường chủ nhà hiếu khách. Ngôi trường chiếm đa số là các bạn nữ xinh đẹp, trong khi HV Cảnh sát lại chiếm đa số là các bạn nam.

Học mà chơi, chơi mà học. Cơ hội việc làm tại tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Công nghệ đã và đang làm thay đổi thế giới từng ngày. Việc cho phép trải nghiệm và tương tác với dòng sản phẩm công nghệ Microsoft còn khơi gợi cho các bạn sinh viên Việt Nam niềm yêu thích công nghệ, và đối với những ai đã có sẵn niềm đam mê với công nghệ thì đây sẽ là cơ hội để các bạn bổ sung thêm vốn hiểu biết cho mình.

Giới trẻ hứng thú tìm hiểu công nghệ

Chương trình có sự hợp tác giữa Viễn thông A và Microsoft. Sinh viên Việt Nam cũng có thể nắm bắt dịp đặc biệt này để xây dựng cho mình khả năng làm việc với tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về phần mềm.

Thiết lập, mở rộng các mối quan hệ.

Không có nhiều dịp quý báu như vậy để sinh viên từ các lĩnh vực khác nhau, chuyên môn hoàn toàn khác nhau được gặp mặt tiếp xúc trực tiếp. Các bạn trẻ tới tham dự chương trình đều là những nhân tài tương lai. Sớm thôi họ sẽ trở thành nguồn nhân lực quý giá của đất nước. Sự vô tư của các bạn khi quen biết nhau chính là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ giữa họ. Sau này sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong công việc, khi họ bước chân ra ngoài xã hội, xây dựng sự nghiệp, đóng góp cho sự giàu đẹp của đất nước.

Hòa Bình Group hạnh phúc khi là cầu nối cho sinh viên giữa các trường. Chúng tôi đánh giá cao sinh viên am hiểu công nghệ. Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, Hòa Bình Group sử dụng rất nhiều thiết bị tạo hiệu ứng như âm thanh, ánh sáng. Vì thế chúng tôi mở ra cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn sinh viên nào yêu thích mang lại hiệu ứng, kỹ xảo tiên tiến cho các sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện, hội nghị Hòa Bình Group luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật