Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Sự kiện tiệc cuối năm hoàn hảo của Diebold Nixdorf Việt Nam

Lượt xem: 1956        Ngày đăng: 23/02/2017

Ngày 14 tháng 01 năm 2017, tại Hà Nội Dimond Palace, Hòa Bình Group đã tổ chức một bữa tiệc cuối năm hoành tráng cho công ty Diebold Nixdorf Việt Nam.

Tiệc cuối năm  có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.  Đây không chỉ là dịp để các thành viên trong công ty giao lưu, gắn kết tình cảm mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự đánh giá cao trước những đóng góp của nhân viên và tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Với một kịch bản hoàn hảo, cụ thể đến từng chi tiết, chúng tôi đã xây dựng một bữa tiệc cuối năm đầy ấn tượng cho Diebold Nixdorf Việt Nam.

Không chỉ có vậy, toàn bộ banner, bachkrop được thiết kế một cách sáng tạo, đẹp mắt và phù hợp với không khí chào đón năm mới.

Những bông hoa đầy màu sắc cùng với bàn nghế được bố trí một cách khoa học đã tạo ra một không gian sang trọng, tạo nên hứng thú đối với những người tham gia.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn dựng lên một sân khấu rộng đáp ứng nhu cầu biểu diễn và thưởng thức nghệ thuật. Hệ thống ánh sáng đa màu sắc cùng với giàn âm thanh chất lượng, những vũ đoàn chuyên nghiệp đã tạo nên những màn trình diễn đầy nghệ thuật.

Ngoài ra, Hòa bình Group còn cung cấp các dịch vụ khác cho Diebold Nixdorf như: Chụp ảnh, quay phim để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và góp phần tạo nguồn hứng khởi cho nhân viên tham gia. Mặt khác, chúng tôi còn xây dựng những Clip tổng kết, tuyên dương để làm cho bữa tiệc của Diebold Nixdorf trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và năng lực chuyên môn cao cùng với hệ thống thiết bị sự kiện sẵn có, Hòa bình Group cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật