Tai nghe phiên dịch tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1615        Ngày đăng: 20/06/2018

Là thành phố du lịch và là một trong những nền kinh tế trọng điểm của cả nước, Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hội nghị hội thảo trong nước và quốc tế . Một trong những thiết bị vô cùng cần thiết tại mỗi hội nghị quốc tế là tai nghe phiên dịch. Chính vì vậy nhu cầu về các dịch vụ và thiết bị phiên dịch ngày càng tăng Vậy mỗi khi có hội nghị cần tìm kiếm thiết bị này ở đâu?

cho thuê tai nghe dịch

Nhiều năm cung cấp cho thuê tai nghe phiên dịch, HoabinhEvents sở hữu số lượng lớn tai nghe phiên dịch với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, luôn bảo đảm âm thanh trong trẻo, rõ nét, ổn định, đáp ứng ngay cả những sự kiện lớn với hàng nghìn người tham dự.

Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều hội nghị quốc tế quan trọng tại Đà Nẵng, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, làm nên những thành công vang dội cho khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, HoabinhEvents tự hào là một trong những đơn vị cho thuê tai nghe phiên dịch tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu.

cho thuê tai nghe dịch

Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, dịch vụ của chúng tôi luôn góp phần bảo đảm và nâng cao chất lượng của hội nghị. Chính vì vậy, nhiều năm liền HoabinhEvents đã, đang và sẽ là đối tác cung cấp tai nghe phiên dịch tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận cho nhiều bộ, ban ngành, các doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách những tai nghe phiên dịch chất lượng nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật