Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tận dụng không gian chính sách để hỗ trợ các ngành kinh tế nội địa

Lượt xem: 1278        Ngày đăng: 18/10/2016

Ngày 7 tháng 10 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo “Tận dụng không gian chính sách để hỗ trợ các ngành kinh tế nội địa - Trường hợp các ngành chế biến xuất khẩu Gỗ và Ngành Bán lẻ”. Hội thảo đã thu hút nhiều chuyên gia nghiên cứu về hội nhập,  đại diện một số bộ, ngành, hiệp hội và cộng đông doanh nghiệp.

Hội thảo đã điểm lại một số cam kết quốc tế sau khi Việt Nam gia nhập WTO, từ đó, khái quát biện pháp hỗ trợ và trợ cấp cho doanh nghiệp nội địa, định hình phần không gian chính sách còn lại  cho các ngành sản xuất và xuất khẩu gỗ và các ngành bán lẻ. Qua đó, kiến nghị nhữn chính sách để hỗ trợ 2 ngành này đứng vững trước làn sóng đầu tư trực tiếp từ nước ngoài.

Với sự tổ chức của Hòa Bình Group, hổi thảo đã kết thúc tốt đẹp, đưa ra được nhiều giải pháp có giá trị, mang tính thiết thực cao.

Hòa Bình Group đã cung cấp cho hội thảo phòng họp cao cấp, tiện nghi, bàn ghế được sắp xếp, bố trí các khu vực hết sức hợp lý, thuận tiện cho việc trao đổi, chia sẻ thông tin.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn banner, standee, backdrop, tài liệu có chất lượng cao tạo ấn tượng với khách mời tham gia.

Với nhiều chuyên gia đến từ nước ngoài tham dự, Hòa Bình Group đã cung cấp các thiết bị như cabin dịch chất lượng, tai nghe cao cấp hiện đại giúp hội thảo được diễn ra thông suốt, hiệu quả cao trong việc chia sẻ và tiếp nhận thông tin.

Đến với Hòa Bình Group, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện, hội thảo của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình, năng lực chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo về chất lượng của các chương trình mà chúng tôi thực hiện.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật