Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tập huấn tích hợp cơ sở dữ liệu và sử dụng máy tính bảng vào giám sát rừng

Lượt xem: 1509        Ngày đăng: 11/10/2016

Từ ngày 27 đến 30 tháng 09 năm 2016 tại khách sạn Sofitel Hà Nội, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công khóa Tập huấn “Hệ thống Web GIS trong chi trả DVMTR  phát triển bởi dự án IPFES tích hợp với cơ sở dữ liệu của Formis II & DPFES và sử dụng máy tính bảng trong giám sát rừng”.

Buổi tập huấn đã giới thiệu về việc tạo lập cơ sở dữ liệu thông tin về chi trả dịch vụ môi trường rừng nhằm tích hợp vào hệ thống thông tin quản lý ngành lâm nghiệp, đồng thời nâng cao năng lực thu thập, phân tích, xử lý thông tin nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng Việt Nam.

Buổi tập huấn đã kết thúc thành công, nhiều thông tin có giá trị đã được chia sẻ, rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Bên cạnh đó, buổi tập huấn cũng được các thành viên tham dự đánh giá cao và đem lại lợi ích thiết thực.

Để buổi tập huấn đạt được hiệu quả như vậy phải kể đến thành quả không nhỏ của đội ngũ hậu trường. Với tinh thần tận tụy và năng lực chuyên môn cao, nhân viên của Hòa Bình Group đã nỗ lực hết mình phục vụ để buổi tập huấn được diễn ra thông suốt, tạo điều kiện cho khách mời tham dự một môi trường học tập và nghỉ dưỡng thoải mái nhất. Phòng họp được nhân viên của chúng tôi bố trí một cách khoa học, thích hợp với không khí của một buổi tập huấn. Hệ thống banner, bachkdrop, standee được in ấn rõ ràng, bắt mắt.

Ngoài ra, với máy chiếu và màn chiếu hiện đại, chất lượng cao đã tạo nên hiệu quả trao đổi thông tin thiết thực.

Cuối cùng phải kể đến hệ thống âm thanh, ánh sáng với kỹ thuật cao, được lắp ráp chuyên nghiệp giúp cho buổi tập huấn diễn ra suôn sẻ và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi khách mời tham gia tập huấn.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật