Hòa Bình Group tổ chức team building cho nhân viên Netco tại Cửa Lò

Lượt xem: 1237        Ngày đăng: 24/06/2016

Tập thể nhân viên công ty Netco đã có buổi  teambuilding kết hợp dã ngoại đến bãi biển Cửa Lò, thăm quê Bác ngày 18 -19/6 vừa qua. Nhân viên Hòa Bình Group đồng hành cùng đoàn trong 2 ngày, với vai trò MC dẫn dắt hoạt động và hướng dẫn viên cho hành trình.

Đến nơi, cả đoàn xuống bãi biển buổi chiều, hòa mình vào các hoạt động tập thể. Tạm gác lại bộn bề công việc, các chàng trai cô gái trong bộ đồ thoải mái thay vì áo sơ mi công sở, thỏa sức vui đùa, tham gia trò chơi đồng đội. Tuổi tác hay cương vị đều không tạo khoảng cách giữa họ. Tất cả cùng đồng lòng để đưa đội mình giành chiến thắng.

MC Hòa Bình Group phát dụng cụ chơi trò chơi

Hai MC trẻ tuổi tài năng, kinh nghiệm của Hòa Bình Group dẫn dắt các anh chị tham gia hoạt động team building. Nụ cười và sức trẻ, sự nhiệt tình của nhân viên Hòa Bình Group  làm cho hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, lôi kéo sự tham gia nhiệt tình của mọi người.

Dùng miệng truyền đồ vật hoặc di chuyển cốc nước cho các thành viên Netco đều dòi hỏi sự khéo léo, tập trung cao độ. Bên cạnh đó còn là sự hỗ trợ hết mình của bạn chơi. Hoạt động team building vì thế giúp phát triển sự tương giác giữa các thành viên nhẹ nhàng, tự nhiên. Sự thấu hiểu, thoải mái giữa các nhân viên là chất bôi trơn cho công việc trong cuộc sống công việc.

Kết thúc chặng đường thứ nhất trong cuộc đua team building, chương trình đã chọn ra được đội thắng cuộc và trao phần quà không chỉ mang tính cổ vũ tinh thần mà còn có giá trị vật chất.

Sau khi đã nạp đầy năng lượng sau một ngày dài di chuyển, vui chơi, hai MC Hòa Bình Group tiếp tục dẫn chương trình Gala Dinner cho mọi người. Cuộc vui vấn còn dài phía sau, ai nấy cũng cười nghiêng ngả khi thấy đồng nghiệp của mình hóa trang kì dị, không ngại ngùng, họ trở nên hồn nhiên trẻ tho hơn bao giờ hết. Giờ phút quý giá tràn ngập tiếng cười bên nhau sẽ là những hoạt động ý nghĩa vô cùng, bức hình có mặt của tất cả mọi người, đã trở thành kỷ niệm trong tâm trí nhau.

Hào hứng làm đẹp cho đồng nghiệp

Sáng hôm sau, cả đoàn lại lên đường cho chuyến đi thăm làng quê Bác ở Nghệ An với tâm trạng thành kính thiêng liêng về nơi Bác đã sinh ra. Các anh chị còn cùng nhau mặc chiếc áo mang hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng.

Team building không chỉ đoàn kết gắn bó những người tham gia mà chắc chắn sẽ lưu lại trong tâm trí họ vè một chuyến đi hài lòng, tràn ngập tiếng cười như một kỷ niệm đẹp.

Hòa Bình Group chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức team building, hành trình du lịch trong nước và nước ngoài. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật