Thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng cần thiết như thế nào trong quá trình tổ chức sự kiện?

Lượt xem: 2350        Ngày đăng: 30/10/2015

Để có thể tổ chức sự kiện hoành tráng thì bên cạnh một kịch bản cụ thể thì các thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng đóng góp vào thành công của sự kiện.

Đế quảng bá thương hiệu của mình, các tập đoàn, công ty lớn đều đưa ra nhiều chính sách marketing khác nhau như tổ chức, tài trợ các lễ hội âm nhạc…Vì vậy họ rất cần một đơn vị có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng để cho thể tư vấn, thiết kế nhằm có một chương trình hoành tráng và thành công nhất.
Thiết bị, âm thanh ánh sáng càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô trương trình càng lớn bấy nhiêu. Âm thanh ánh sáng tốt sẽ làm cho khán giả thích thú, hòa mình vào chương trình và làm cho chương trình thành công rực rỡ.

Thiết bị dàn dựng sân khấu âm thanh ánh sáng được coi là điểm nhấn của sự kiện, âm thanh ánh sáng tốt, hoành tráng sẽ làm cho chương trình trở lên chuyên nghiệp hơn, khán giả tập trung vào chương trình hơn, âm thánh  tốt sẽ làm cho MC thành công trong vai trò của mình, ánh sáng tốt sẽ giúp các tiết mục của các ca sĩ, diễn viên thêm phần sinh động và lôi cuốn.Vì vậy âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ là yếu tố không thể thiếu để giúp chương trình thành công.

Thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng ở đâu tốt nhất?
Để đáp ứng nhu cầu thuê thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng.Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dich vụ cho thuê thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng khác nhau tùy vào quy mô lớn nhỏ của chương trình. Vậy đâu mới là nơi chất lượng uy tín.
Tự  hào với kinh nghiệm hơn 7 năm làm trong lĩnh vực cung cấp cho thuê thiết bị dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng. Hoabinh Group đã chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất, từ các Bộ, Ban, Ngành đến các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn,  các tổ chức phi chính phủ. Đến nay, Hoabinh Group đã nhận được sự tin tưởng và có được lượng khách hàng lớn trong và ngoài nước như Bộ Văn hóa thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch, Bộ Tài nguyên & Môi trường, EuroCham, Armcham,… 

Hoabinh Group có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để khách hàng của Hoabinh có được những lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Âm thanh ánh sáng gồm những loại nào?
Hoabinh Group Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng :
-  Cung Cấp và cho thuê laptop, máy chiếu các thiết bị âm thanh ánh sáng trong các buổi lễ hội, events, trong các buổi khai trương, động thổ của công ty,hay những buổi liveshow ca nhạc, ra mắt sản phẩm mới, road show….
- Cung cấp  và cho thuê các thiết bị   Âm thanh ánh sáng Bar- vũ trường.
- Cung cấp và cho thuê các thiết bị  Âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện ngoài trời.
- Cung cấp  và cho thuê các thiết bị Âm thanh ánh sáng Karaoke
- Cung cấp và cho thuê các thiết bị Âm thanh ánh sáng hội chợ, triển lãm..

Với slogan ” Quality makes reputation – Chất lượng làm nên danh tiếng”. Điều Hoabinh Group luôn tâm niệm và mong muốn là sau mỗi chương trình sẽ nhận được cái gật đầu, những nụ cười hài lòng của khách hàng, sự an tâm của khách hàng khi chọn hợp tác cùng chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng  dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng lên hàng đầu, cho thuê thiết bị sân khấu, âm thanh ánh sáng với giá tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Mai Anh

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật