Thiết bị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1444        Ngày đăng: 13/04/2017

Thiết bị tổ chức sự kiện chất lương và hiện đại là một trong những yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên sự thành công cho mỗi chương trình.

  

Với xu thế và nhu cầu chung của xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều sự kiện được tổ chức không chỉ nhằm mục đích giải trí, mà còn là để hợp tác, giao thương hay là quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Chính vì lý do đó, ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện mọc ra để đáp ứng mọi nhu cầu từ lớn đến bé. Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ trọn gói từ các công ty chuyên nghiệp thì cũng có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đứng ra tự tổ chức. Tuy nhiên, cho dù bạn có một kế hoạch hoàn hảo mà thiếu đi thiết bị trang thiết bị thì sự kiện của bạn cũng không thể thành công được. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, DanangEvents không chỉ cung cấp các gói dịch vụ hoàn chỉnh mà còn cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng một cách uy tín và chuyên nghiệp.

DanangEvents với nguồn tài chính vững mạnh đã đầu tư rất nhiều hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện mới, hiện đại, đáp ứng ngay cả những sự kiện lớn ngoài trời như:

Thiết bị âm thanh biểu diễn

Thiết bị ánh sáng biểu diễn

 

Bục sân khấu, giàn không gian

Màn hình led

Laptop trình chiếu, máy tính, ti vi

Màn chiếu, máy chiếu

 

Thiết bị dịch như tai nghe dịch không dây, cabin dịch

Bảng kẹp giấy Flipchart

Dù, nhà bạt không gian

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình, chu đáo, DanangEvents cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật