Tổ chức chương trình “ Viễn thông A đồng hành cùng sinh viên yêu công nghệ 2016”

Lượt xem: 1572        Ngày đăng: 17/05/2016

Chương trình “Viễn thông A (VTA) đồng hành cùng sinh viên yêu công nghệ 2016” do Hòa Bình Group thực hiện đã diễn ra vào ngày 14/5/2016 tại Học viện (HV) Báo chí & Tuyên truyền. Chương trình là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên đến từ 4 trường Đại học: HV Báo chí & Tuyên truyền, HV Hành chính Quốc gia, HV Cảnh sát và HV Thanh thiếu niên gặp gỡ và giao lưu trực tiếp, đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhân viên Hòa Bình Group có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị

Bắt đầu từ sáng sớm, nhân viên Hòa Bình Group đã có mặt để xếp đặt sẵn các thiết bị âm thanh, màn chiếu. Mở đầu chương trình, VTA và Microsoft mời các bạn sinh viên trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tại quầy trưng bày dòng sản phẩm Lumia công nghệ mới nhất.

Hoạt động diễn ra vào ngày nghỉ nên các bạn sinh viên đều có thể tham gia

Tiếp nối chương trình, Ban tổ chức phổ biến các trò chơi cá nhân và tập thể. Đây là phần sôi nổi nhất của chương trình, người chiến thắng có thể rinh về những phần quà cực giá trị. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội có một không hai để các bạn sinh viên tiếp xúc, làm quen với nhau tự nhiên, cởi mở thông qua các trò chơi đội nhóm.

Thêm nữa còn có các tiết mục giao lưu văn nghệ, nhảy hip hop. Những chàng trai đến từ HV Cảnh sát gần gũi thân thiện trong bộ áo xanh, tự tin thể hiện tài năng âm nhạc. Các cô gái xinh đẹp khỏe khoắn, lôi cuốn trong điệu nhảy sôi động thu hút toàn bộ sự tập trung chú ý của khán giả. 4 trường đại học tham gia đều cử đội đại diện trình diễn các hoạt động hoạt náo vào khung giờ vàng (buổi trưa).

Các nhóm nhảy đại diện các trường

Giải thưởng cho người thắng cuộc, ngoài những phần quà cực giá trị còn có ưu đãi hấp dẫn là chương trình bảo trợ mua hàng trả góp với lãi suất 0%. Trò chơi và các hoạt động giải trí tiếp tục diễn ra vào buổi chiều cho tới 5 giờ chiều. Ngoài trải nghiệm và tương tác với sản phẩm, các bạn sinh viên còn có thể chụp ảnh sinh động tại Photo booth.

Chụp ảnh với photo booth

Bất chấp cái nóng của mùa hè, chương trình vẫn thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Thành công này, một phần là nhờ kịch bản hấp dẫn được xây dựng bởi đôi ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện Hòa Bình Group. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất cho Viễn thông A cũng như các bạn sinh viên từ nhiều trường đại học.

Nhân viên Hòa Bình Group trẻ trung năng động cùng sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện hội nghị Hòa Bình Group chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các thiết bị sự kiện như hệ thống  âm thanh (loa, ampli, mixer), ánh sáng, màn chiếu, dịch vụ tiệc trà… Slogan của chúng tôi là "Thành công của bạn là hạnh phúc của tôi”. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật