Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức hội nghị cung cấp dịch vụ an toàn phẫu thuật

Lượt xem: 1165        Ngày đăng: 05/09/2016

Khi vào một cơ sở y tế, người bệnh luôn tin tưởng, ủy thác cái vốn quý nhất của mình là sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ và kì vọng được chăm sóc, điều trị một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, sự cố y khoa luôn thường trực và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Một trong những tình trạng đó là nhiễm khuẩn sau phẫu thuật. Đây là tình trạng nhiễm khuẩn liên qua đến chăm sóc sức khỏe mà trong đó môi trường phòng mổ và khu phẫu thuật là một trong những yếu tố góp phần gia tăng nhiễm khuẩn về mổ và là một trong những nguyên nhân gây tử vong ở người bệnh được phẫu thuật. Chính vì lẽ đó, việc xây dựng tiêu chuẩn an toàn phẫu thuật là một việc làm cấp thiết trong thời điểm hiện nay tại nước ta.

Để phục vụ nhu cầu cấp thiết đó, vừa qua, ngày 27/08/2016, tại khách sạn Hạ Long Pearl- Quảng Ninh đã diễn ra Hội thảo Báo cáo kết quả Khảo sát đánh giá năng lực cung cấp dịch vụ an toàn phẫu thuật tại Việt Nam.
Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở với nhiều tham luận có giá trị đóng góp cao. Đây quả thực là một diễn đàn bổ ích rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ an toàn phẫu thuật tại Việt Nam.

Với sự tâm huyết cùng và năng lực chuyên môn cao về tổ chức sự kiện, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Hội nghị. Trước giờ khai mạc, mọi công tác chuẩn bị như bố trí phòng họp, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị cần thiết đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, luôn trong trạng thái sãn sàng sử dụng, khâu kiểm tra vận hành cũng được thực hiện nhiều lần để đảm bảo Hội nghị được diễn ra thông suốt.

Nhân viên Hòa Bình Group chuẩn bị Hội nghị

Nhân viên Hòa Bình Group đang giám sát công tác vận hành

Nhân viên Hòa Bình Group phục vụ Hội nghị

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật