Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức hội nghị Đào tạo dịch tễ học thực địa lần thứ tư tại Đà Nẵng

Lượt xem: 946        Ngày đăng: 19/04/2016

Sau thành công của Hội thảo đa quốc gia lần thứ 5 về các Chương trình Đào tạo Dịch tễ học Thực địa (FETP) ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Hội nghị khoa học TEPHINET liên khu vực lần thứ 7 về Thúc đẩy Y tế công cộng đối với sự phát triển của đất nước tổ chức năm 2013, Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình Group tiếp tục vinh dự được chọn làm đơn vị thực hiện hậu cần cho hội nghị Đào tạo dịch tễ học thực địa lần thứ tư được tổ chức tại thành phố trẻ Đà Nẵng. Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày 21-22/4/2016 và Hòa Bình Group sẽ được đón tiếp các chuyên gia dịch tễ học thực địa từ nhiều quốc gia đến chia sẻ nghiên cứu.

Tephinet 2013
Hội nghị khoa học TEPHINET liên khu vực lần thứ 7 (2013)

Chương trình Đào tạo Dịch tễ học thực địa (FETP) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và các đối tác quốc tế khác. Chương trình cung cấp cho nhân viên y tế công cộng các kỹ năng cần thiết để xác định nhanh, điều tra và ứng phó với dịch bệnh. Chương trình này đã được áp dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và cũng đã được thành lập tại Việt Nam vào năm 2008 bởi Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (USCDC).

Địa điểm tổ chức hội nghị Đào tạo dịch tễ học thực địa lần thứ tưĐịa điểm tổ chức Hội nghị tại Đà Nẵng

Mọi công tác chuẩn bị đang được Hòa Bình Group gấp rút thực hiện tại khách sạn Green Plaza Đà Nẵng để chào đón hàng trăm đại biểu từ phương xa một cách chu đáo nhất. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật