Tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Lượt xem: 980        Ngày đăng: 30/07/2015

Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo Hoabinh Group là công ty chuyên tổ chức các cuộc hội thảo khách hàng, hội nghị, tổng kết, đại hội cho rất nhiều bộ ban ngành trong cả nước, các buổi tập huấn. Do đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín , chất lượng cũng như năng lực phục vụ của chúng tôi. Hãy giao lại cho chúng tôi tất cả các công việc như thuê phòng họp, trang trí, set up, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân viên take care…

Công việc sẽ bớt đi gánh nặng hơn nếu quý khách giao nhiệm vụ cho chúng tôi đứng bên cạnh và thay bạn hoàn thành công việc đó. Bằng sự chuyên nghiệp của mình. Hoabinh Group đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý vị.

Những công việc tưởng chừng như rất nhỏ những sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Bạn sẽ phải làm gì để tiết kiệm thời gian của mình mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn ?

Bạn cần:

Tiết kiệm chi phí ?
Tiết kiệm thời gian ?
Hội thảo luôn có kết quả thành công nhất?
Sự kiện phải được tổ chức chuyên nghiệp ?
Các trang thiết bị tổ chức luôn mới và hiện đại nhất?

tổ chức hội thảo

Thêm vào đó, là đối tác của hàng nghìn khách sạn từ 2 – 5* trên cả nước, chúng tôi có những mức giá ưu đãi, giá cả hợp lí với từng quy mô, mức kinh phí của quý khách. Xin cam đoan rằng khi làm việc với chúng tôi, Quý khách có thể tiết kiệm được 20 – 40 % kinh phí dự trù.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp: Cho thuê âm thanh,hội thảo, ánh sáng tổ chức sự kiện, Đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tàu xe, cho thuê xe ô tô, đón tiễn sân bay, Tổ chức tour du lịch trong và quốc tế, Đặt tiệc Buffe trong nhà, ngoài trời, Tổ chức hội nghị khách hàng.Tổ chức tiệc cuối năm, tiệc liên hoan, tiệc trà teabreak….

Công ty còn cung cấp cho thuê các thiết bị tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện lớn nhỏ, lễ khai trương, lễ động thổ….

Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách với những thiết bị hiện đại mới nhất, đội ngũ nhân việc sáng tạo nhanh nhẹn và chuyên nghiệp nhất

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật