Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức hội nghị tại TP.HCM trong khuôn khổ Diễn đàn APEC 2017

Lượt xem: 1128        Ngày đăng: 23/08/2017

Trong khuôn khổ các hội nghị của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương APEC 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Hòa Bình Group hân hạnh được cung cấp các hạng mục tổ chức hội nghị, gala dinner, du lịch trong ngày cho đoàn khách 70 đại biểu đến từ 19 nước thành viên APEC từ ngày 15/08 đến 22/08/2017.

Công tác đón tiếp và sắp xếp phòng nghỉ tại khách sạn cho các đại biểu từ 15/08 được nhân viên chăm sóc hội nghị của Hòa Bình Group chuẩn bị chu đáo. Trong 2 ngày làm việc, các đại biểu họp Hội thảo về tăng cường sự tham gia của các bên liên quan trong việc thực hiện thoả thuận thuận lợi hóa thương mại WTO tại khách sạn New World. Hội thảo nhằm đưa ra các chiến lược để thúc đẩy sự tham gia của khu vực tư nhân vào quá trình thực hiện TFA và nêu lên những kỳ vọng và kinh nghiệm hợp tác trong Uỷ ban Hỗ trợ Thương mại Quốc gia.

tổ chức hội nghị khách sạn new world

Toàn cảnh hội thảo tại khách sạn New World

Ngày 22/8/2017, trong khuôn khổ Hội nghị SOM 3 và các cuộc họp bên lề của năm APEC Việt Nam 2017, Cuộc họp lần thứ 45 Nhóm chuyên gia Sở hữu trí tuệ APEC (IPEG) đã khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại biểu đến từ 19 nền kinh tế thành viên APEC

Trong các ngày tiếp theo, Hòa Bình Group tổ chức phục vụ tiệc tối cho đoàn lần lượt tại khách sạn Rex, Khu du lịch Văn Thánh và trên nhà hàng tàu nổi Elisa. Các đại biểu được thưởng thức ẩm thực Việt độc đáo với phong cách đa dạng và xem các tiết mục biểu diễn đậm nét dân tộc. 

welcome dinnerTiệc chào mừng tại khách sạn Rex

Tiệc chào mừng được tổ chức tại vườn đứng Vertical Garden của khách sạn Rex Tp. HCM. Tổng diện tích cây xanh bao phủ hơn 600 m2 ở hai vách tường chính của khu vườn đã tạo nên một cảnh quan xanh mát và vô cùng thoáng đãng, nên thơ, khiến các vị khách vô cùng thích thú.

Vườn Vertical Garden nhìn từ trên caoVườn Vertical Garden nhìn từ trên cao

Hòa Bình Group lựa chọn khu du lịch Văn Thánh là địa điểm tổ chức tiệc chia tay đoàn vì Văn Thánh được ví như ốc đảo xanh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Khách mời được thăm các mẫu nhà xưa, dạo quanh ao sen, vườn cây ăn trái trước khi cùng nhập tiệc.

Khu du lịch Văn ThánhKhu du lịch Văn Thánh

farewell dinnerTiệc tối tại khu du lịch Văn Thánh

Sau những ngày họp căng thẳng, các đại biểu được ngắm nhìn cảnh đẹp trên sông Sài Gòn và tìm hiểu thêm về một Hồ Chí Minh sầm uất, trẻ trung ngay cả khi đêm xuống.

Tàu nhà hàng ElisaHòa Bình Group tổ chức tiệc tối trên nhà hàng nổi Elisa

Các đại biểu được xem các tiết mục trình diễn thú vị

Không khí tiệc gala dinner đầm ấm

Hòa Bình Group là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Việt Nam. Để lựa chọn được địa điểm tổ chức hội nghị, sự kiện phù hợp với nhu cầu, xin Quý khách liên hệ chúng tôi tại hotline 0913.311.911 hoặc email tới info@hoabinh-group.com.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật