Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức hội thảo quốc tế tại Aniise Villa Resort Ninh Thuận

Lượt xem: 1314        Ngày đăng: 27/06/2016

Sáng 24/6 vừa qua, Công ty tổ chức hội nghịsự kiện Hòa Bình Group đã hỗ trợ tổ chức thành công hội thảo quốc tế Thách thức và giải pháp về Quản lý hạn hán tổng hợp vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trong bối cảnh biến đổi khí hậu tại Ninh Thuận. Hội thảo diễn ra tại Aniise Villa Resort - một không gian xanh trên bãi biển Ninh Chữ.

Tổ chức hội thảo quốc tế tại Aniise Villa Resort Ninh Thuận

Các nội dung chính được trình bày tại hội thảo bao gồm: Báo cáo tình hình hạn hán tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trong những năm gần đây; Những thách thức của cơ quan chức năng trong việc quản lý hạn hán tổng hợp tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; Các giải pháp được đưa ra nhằm quản lý hạn hán tổng hợp để đảm bảo sản xuất và sinh hoạt của người dân trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên và Phối hợp giữa Bộ NN và PTNT với các tổ chức như ITT, CNRD, ADPC, VNWP nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất trong việc quản lí hạn hán tổng hợp.

Tổ chức hội thảo quốc tế  tại    Aniise Villa Resort Ninh Thuận

Hòa Bình Group cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo trọn gói trên mọi tỉnh thành tại Việt Nam bao gồm dịch vụ phòng hội nghị, dịch vụ phòng nghỉ, dịch vụ ăn uống và giải khát giữa giờ (teabreak), dịch vụ xe đưa đón khách, dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị hội thảo, cung cấp tour du lịch ngắn ngày và dài ngày...

Tổ chức hội thảo quốc tế tại Aniise Villa Resort Ninh Thuận

Công tác phục vụ hội thảo quốc tế tại Aniise Villa Resort được chuẩn bị chu đáo và luôn có các chuyên viên chăm sóc khách hàng túc trực ở địa điểm tổ chức để đảm bảo xử lý nhanh và hiệu quả các phát sinh. Đối với các hội thảo, sự kiện có đại biểu đến từ nhiều nơi khác nhau, Hòa Bình Group cung cấp dịch vụ xe đưa đón khách từ sân bay về khách sạn và ngược lại. Chuyên viên chăm sóc hội thảo sẽ hỗ trợ đại biểu làm thủ tục nhận phòng và cung cấp thông tin cập nhật về lịch trình hội thảo cho đại biểu tham dự.

Tổ chức hội thảo quốc tế tại Aniise Villa Resort Ninh Thuận

Đối với các hội thảo quốc tế lớn và đại biểu ngoại quốc tạm trú tại nhiều khách sạn vệ tinh khác nhau, việc đảm bảo phương tiện đi lại và thời gian đưa đón cho đại biểu cần được quan tâm chu đáo. Các phát sinh có thể xảy ra như đại biểu quên giờ đưa đón của xe bus, đại biểu tự túc phương tiện đi lại nhưng gặp vấn đề với người lái xe, đại biểu tự đăng ký phòng nghỉ nhưng booking đặt phòng chưa được chấp nhận...

Chuyên viên chăm sóc hội nghị, hội thảo của Hòa Bình Group luôn sẵn sàng để hỗ trợ đại biểu giải quyết phát sinh. Hòa Bình Group luôn linh hoạt trong cách xử lý tình huống phát sinh và trong việc thanh toán nên chắc chắn sẽ là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho ban tổ chức và đại biểu tham dự hội nghị, hội thảo.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật