Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức Hội thảo quốc tế về y học cấp cứu VSEM2016

Lượt xem: 1548        Ngày đăng: 09/04/2016

Từ ngày 23 đến 26/3/2016, công ty tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch Hoabinhtourist & Convention (Hòa Bình Group) hân hạnh là đơn vị thực hiện Hội thảo quốc tế về y học cấp cứu - VSEM2016 (Vietnamese Society of Emergency Medicine). Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; lãnh đạo một số vụ, cục trực thuộc Bộ Y tế; các chuyên gia của Liên đoàn cấp cứu thế giới (IFEM); Chi hội cấp cứu Việt Nam, cũng nhiều bác sĩ, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực hồi sức, cấp cứu các bệnh viện trung ương, tỉnh/thành phố.

Hội nghị Quốc tế về y học cấp cứu VSEM 2016

Hội thảo là cơ hội để các y, bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực hồi sức, cấp cứu cập nhật, trao đổi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; giúp cho hệ thống cấp cứu và các bệnh viện tìm hiểu, hướng đến tiếp cận các mô hình tổ chức cấp cứu hiệu quả cao tại các quốc gia phát triển; tiếp cận với các kỹ thuật tiên tiến trong đánh giá, xử trí và kiểm soát bệnh nhân cấp cứu nặng, cũng như mô hình tổ chức cấp cứu loại bệnh nhân này.

Tiếp nối thành công trong công tác hậu cần cho hội thảo VSEM2015 tại Hạ Long, Hòa Bình Group một lần nữa vinh dự được chọn là đơn vị thực hiện cho hội thảo VSEM2016 tại Hà Nội. Trước ngày khai mạc, công tác bố trí phòng họp, lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng, triển khai lắp ráp các gian hàng được thực hiện gấp rút.

Công tác hậu cần cho hội thảo quốc tế về y học cấp cứu VSEM 2016

Thiết kế và lắp đặt backdrop cho Hội nghị quốc tế về y học cấp cứu VSEM2016

Đội ngũ nhân viên đón tiếp đại biểu tham dự hội thảo VSEM túc trực thường xuyên tại sân bay và các khách sạn mà đại biểu tham dự hội thảo lưu trú để đảm bảo thủ tục nhận phòng diễn ra nhanh chóng và cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm họp, thời gian đưa đón, lịch trình họp cập nhật nhất cho các đại biểu.

Đặt phòng tại khách sạn MovenpickĐặt phòng khách sạn Melia HanoiĐặt phòng khách sạn Lan Viên Đặt phòng khách sạn Công Đoàn Hà Nội

Nhân viên phục vụ hội nghị, sự kiện của Hòa Bình Group tận tâm và chuyên nghiệp trong công tác hậu cần:

+ In ấn thẻ đeo đại biểu, khách VIP, Ban tổ chức, Nhà triển lãm (Exhibitor)

+ Phân loại và in danh sách đại biểu để phục vụ đăng ký đại biểu sáng mai

+ Làm biển tên đặt bàn cho khách VIP, chủ tọa, các biển đăng ký 

+ In ấn chương trình từng ngày họp và cập nhật Flipchart của công ty 

+ In các Sessions hàng ngày để phát cho các chủ tọa để nhắc việc cho họ

+ Mua hoa tặng đại biểu

(còn tiếp)

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật