Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức lễ khai trương dự án "An toàn và sức khỏe cho người lao động - An toàn và sức khỏe cho lao động trẻ"

Lượt xem: 856        Ngày đăng: 22/04/2016

Tại Hà Nội chiều ngày 15/4 Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình Group đã thực hiện thành công sự kiện lễ khai trương dự án "An toàn và sức khỏe cho người lao động - An toàn và sức khỏe cho lao động trẻ". 

Dự án “An toàn và sức khỏe cho người lao động - An toàn và sức khỏe cho lao động trẻ” do Bộ Lao động Hoa Kỳ tài trợ với tổng số vốn là 11,4 triệu USD. Việt Nam, Philippines và Myamar là các nước thí điểm thực hiện.

http://hoabinh-group.com/tin-tuc/to-chuc-le-khai-truong-du-an-an-toan-va-suc-khoe-cho-nguoi-lao-dong---an-toan-va-suc-khoe-cho-lao-dong-tre.html

Chia sẻ về tình hình tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp khu vực phi chính thức, lao động trẻ tại Việt Nam, một đại diện Viện Khoa học lao động và xã hội, Bộ LĐTB&XH cho biết: Hầu hết các cơ sở sản xuất phi chính thức không bố trí cán bộ hay bộ phận phụ trách về môi trường lao động và an toàn lao động. Các cơ sở không có sổ theo dõi, thống kê tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và không thực hiện nghiêm túc chế độ khai báo điều tra khi xảy ra tai nạn lao động. Đặc biệt là giấu diếm tai nạn lao động, kể cả khi xảy ra tai nạn lao động chết người.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân tỷ lệ tai nạn lao động trong thanh niên cao là do công nhân trẻ thường phải làm những công việc nguy hiểm trong khi không được đào tạo phù hợp về bảo hộ lao động. Lao động trẻ thường thiếu nhận thức và kiến thức về nguy cơ, rủi ro tai nạn lao động, phương tiện bảo hộ lao động cần thiết.

http://hoabinh-group.com/tin-tuc/to-chuc-le-khai-truong-du-an-an-toan-va-suc-khoe-cho-nguoi-lao-dong---an-toan-va-suc-khoe-cho-lao-dong-tre.html

Theo số liệu của Tổng Cục thống kê, năm 2015 có trên 7 triệu thanh niên (tuổi từ 15-24) đang làm việc tập trung trong khu vực có nguy cơ cao về an toàn vệ sinh lao động. Đây sẽ là những đối tượng mà dự án “An toàn và sức khỏe cho người lao động - An toàn và sức khỏe cho lao động trẻ” hướng đến.

Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình Group là đối tác tin cậy trong việc tổ chức họp báo, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu... Chuyên viên tư vấn dịch vụ hội nghị, sự kiện của chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và từng hạng mục ngân sách để việc tiến hành sự kiện được nhanh chóng và thuận lợi. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7 và vô cùng linh hoạt trong khâu thanh lý hợp đồng, tạo thuận lợi cho Quý khách hàng trong mọi tình huống phát sinh.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật