Tổ chức lễ khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Lượt xem: 1217        Ngày đăng: 11/09/2015

Hoabinhtourist & Convention (HoabinhGroup) – đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, âm thanh, ánh sáng, thiết bị sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn tổ chức dịch vụ trọn gói và hoàn hảo. Chúng tôi đề cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình. Hoabinhtourist & Convention nhận tổ chức các tiệc khởi công, tiệc động thổ, tiệc khánh thành trên phạm vi toàn quốc với những quy mô khác nhau. Đáp ứng trước nhu cầu ngày càng lớn và yêu cầu sự chuyên nghiệp cao trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành. Hoabinhtourist & Convention (HoabinhGroup) luôn hết mình phục vụ khách hàng. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, cũng cấp trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ, khánh thành, triển lãm, lễ ra mắt với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

Bên cạnh các dịch vụ trên, hiện nay Hoabinhtourist & Convention đang  cung cấp là Tiệc teabreak (tiệc trà), tiệc finger food, tiệc Buffet, thực đơn tiệc buffet, tiệc Set menu…tổ chức các sự kiện tiệc hiện đại như: Trung thu, Haloween, Valentine, Noel, tiệc cuối năm

Khai trương, động thổ, khánh thành là một sự kiện lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị nào. Có được lễ khai trương thành công là một sự khởi đầu tốt đẹp và truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh những tính năng và sự khác biệt của bạn. Và lễ khởi công, động thổ là hoạt động rất quan trọng trong xây dựng. Không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình tổ chức Hoabinhtourist & Convention (HoabinhGroup) chúng tôi cũng cấp trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương, tổ chức triển lãm cho các đơn vị tổ chức ban ngành.

Hoabinhtourist & Convention (HoabinhGroup) luôn mong muốn đem lại hiệu quả kết nối và một sự kiện ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp gói dịch vụ phù hợp, mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất. Với các trang thiết bị tốt, kinh nghiệm tổ chức qua nhiều sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 Hoabinhtourist & Convention (HoabinhGroup) Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn tổ chức chương trình một cách hoàn hảo nhất.Với dịch vụ và đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp, Hoabinhtourist & Convention nhận tổ chức các lễ khởi công, động thổ, khánh thành trên phạm vi toàn quốc với những quy mô khác nhau. Chúng tôi có đủ trang thiết bị phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp:

- Hệ thống nhà lều, nhà bạt, nhà không gian kết cấu hiện đại có thể đảm bảo cho 200 – 2000 khách, khách hàng lựa chọn tùy theo quy mô, mức chi phí của doanh nghiệp.

- Hệ thống phông sân khấu : Thiết kế và lắp đặt sân khấu theo yêu cầu của khách hàng, phông có mái che, phông chuyển động (phông mở, tách, cuốn…)

- Dàn khung không gian hiện đại, sử dụng chất liệu nhôm, inox chịu lực có thể đỡ phông và lắp đặt các thiết bị theo thiết kế hoành tráng.

- Mặt sàn khu họp lễ : Quý khách có thể sử dụng các tấm mặt sàn cơ động kích thước 1mx2m : chất lượng thép và gỗ, dày 10cm, tạo mặt phẳng hoàn hảo và sự sang trọng cho buổi lễ.

- Hệ thống cổng chào : cổng hơi trơn hoặc có hình rồng, cổng chào nhôm hình bán nguyệt kết bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp về buổi lễ

- Hệ thống khinh khí cầu, bóng bay, hệ thống cờ bướm, banner nhiều kích cỡ.

Đặc biệt có đội ngũ PGs xinh đẹp, duyên dáng, nhiệt tình, trẻ trung, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ đảm nhận trách nhiệm đón khách mời tham dự. Khu vực đón khách và bàn lễ tân sẽ được đặt bên ngoài đảm bảo phần đón tiếp trang trọng.

Hoabinhtourist & Convention đã tổ chức thành công nhiều lễ khởi công, động thổ, khánh thành trên địa bàn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước như: Hạ Long, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Dương…

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật