Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức Lễ ra mắt sách "Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại"

Lượt xem: 1773        Ngày đăng: 09/07/2017

Ngày 08/07 vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa Pháp L'Espace đã diễn ra Lễ ra mắt sách "Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại" của tác giả Đỗ Yến. Hòa Bình Group hân hạnh được hỗ trợ hậu cần cho sự kiện này.

Tác giả Đỗ Yến

Sau phần giới thiệu của tác giả Đỗ Yến về lý do chị cho ra đời cuốn "Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại" là Tọa đàm với sự có mặt của 5 khách mời đặc biệt: Anh Phạm Chí Trung - Giám đốc nhà hát Tuổi Trẻ, thầy Nguyễn Quang Tùng - Hiệu trưởng trường THPT Lomonoxop, thầy Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV, anh Trần Huy Hoàng - Chủ tịch HĐQT CENSTAF và anh Trương Trí Kiên - Phó TGĐ Công ty Cổ phần QNK.

Tọa đàm cùng các khách mời

Những vị khách mời với ngành nghề công việc khác nhau có cảm nhận khác biệt về cuốn sách nhưng đều có một nhận xét chung về tình trạng nghề nghiệp của giới trẻ hiện nay: Đó là các bạn trẻ chưa được hướng nghiệp đúng cách thì thường không định vị được bản thân và khó tìm được hướng đi đúng cho con đường sự nghiệp sau khi ra trường.

 

Những người làm văn phòng, làm công tác xã hội, làm chuyên môn hay làm nghệ thuật đều cần có niềm đam mê với công việc để có thể thực sự thành công. Cuốn sách "Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại" đưa ra những lời khuyên hữu ích cho việc hướng nghiệp của giới trẻ. 

Toàn cảnh Lễ ra mắt sách mới

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Hòa Bình Group hân hạnh được cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt standee, backdrop, dịch vụ trang trí hội trường, dịch vụ chụp ảnh và quay dựng phim cho chương trình.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật