Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức "Phiên họp lần thứ 85 của Ủy Ban Điều phối Asean"

Lượt xem: 1187        Ngày đăng: 19/10/2016

Từ ngày 26/09 đến 01/10 vừa qua, tại khách sạn Rex, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra “Phiên họp lần thứ 85 của Ủy ban Điều phối Dịch vụ Asean”. Đây là một hội nghị quan trọng bàn về các vấn đề hợp tác, phát triển chung của cộng đồng Asean với sự tham dự của nhiều đại biểu đến từ các quốc gia trực thuộc Asean.

Trong phiên họp lần này, các thành viên tham gia đã đóng góp nhiều ý kiến quan trong nhằm thúc đẩy hợp tác, phát triển kinh tế khu vực. Phiên họp đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến đồng thuận và thiết thực.

Với sự tổ chức chuyên nghiệp và nhiệt tình của Hòa Bình Group, hội nghị đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên tham gia.

Các đại biểu tham dự đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên thời gian đi và đến rất khác nhau. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình, tận tụy, nhân viên của Hòa bình Group đã đưa đón các đại biểu một cách chu đáo, đáp ừng cao yêu cầu về thời gian và chất lượng phục vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phòng nghỉ cao cấp, tiện nghi cùng với các vữa ăn trưa, ăn tối, tea break sang trọng, đa dạng, tạo điều kiện thoải mái nhất cho thành viên tham gia hội nghị.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội nghị lần này, các hội nghị cụ thể về từng lĩnh vực cũng đã được tổ chức. Hòa Bình Group đã cung cấp các phòng họp được bố trí phù hợp với quy mô từng hội nghị.

Ngoài việc thiết kế Website hội nghị, chúng tôi còn cung cấp việc thiết kế, in ấn bộ nhận diện như Banner, thẻ đeo, Standee, Backdrop với chất lượng cao, hình ảnh rõ rang, bắt mắt.

Hơn thế nữa, hệ thống âm thanh, màn chiếu hiện đại, chất lượng cao do Hòa Bình Group cung cấp đã góp phần không nhỏ giúp hội nghị diễn ra thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trình bày và tiếp nhận thông tin một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy có năng lực chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hòa Bình Group cam kết sẽ mang đến dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện chất lượng và ấn tượng nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật