Tổ chức sự kiện chạy Roadshow bằng xe đạp

Lượt xem: 1412        Ngày đăng: 28/07/2015

Hoabinh Group tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm chuyên tổ chức các chạy roadshow bằng xe đạp, chạy roadshow bằng motor, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm  và lập kế hoạch tài chính cho các chạy roadshow bằng xe đạp, chạy roadshow bằng motor, chạy roadshow xe siêu sang, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm  hàng năm.

Với vốn hiểu biết về tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp, chạy roadshow bằng motor, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm và kinh nghiệm chuyên nghiệp, Hoabinh Group sẽ thực hiện các quy trình tổ chức chương trình khoa học và hợp lý, đồng thời cũng sẽ tư vấn kịch bản sát với bản gốc truyền thống chương trình sự biểu diễn nghệ thuật tại Việt Nam một cách sáng tạo và hấp dẫn.
Công ty tổ chức sự kiện Hoabinh Group chuyên thực hiện các chạy roadshow bằng xe đạp, chạy roadshow bằng motor, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm với sự phối hợp của các nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa dân tộc, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm  để thiết kế kịch bản chương trình lễ kỷ niệm thành lập. Sau đó, Công ty chúng tôi cùng làm việc với các đạo diễn chuyên nghiệp và nổi tiếng chỉ đạo và dàn dựng chương trình chạy roadshow bằng xe đạp, chạy roadshow bằng motor, chạy roadshow quảng cáo sản phẩm đúng như kế hoạch tổ chức.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY ROADSHOW BẰNG XE ĐẠP
TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY ROADSHOW BẰNG XE ĐẠP
Dưới đây là những chia sẻ về cách thức thực hiện Roadshow Xe đạp mà bạn cần lưu ý trước khi tổ chức Roadshow và hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn tốt nhất:
Ngày chạy
Bao gồm việc ấn định ngày cụ thể sẽ chạy Roadshow và số ngày sẽ chạy. Bạn nên chạy Roadshow từ 3-7 ngày để đạt hiệu quả cao nhất, mỗi ngày có thể chạy 1 hoặc 2 buổi và nên đưa ra quyết định cuối cùng về ngày chạy trước ít nhất 2 tuần và thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp để họ chuẩn bị xe tốt nhất cho bạn và cũng không bị rơi vào tình trạng thiếu xe do gấp rút.
Xe đạp
Bạn nên sử dụng đoàn từ 20-40 xe cho một đoàn để đạt tối đa hiệu quả về mặt hình ảnh. Nếu bạn chạy Roadshow ở các thành phố lớn và muốn thương hiệu được quảng bá rộng rãi thì bạn có thể cho chạy 2-3 đoàn cùng lúc ở các khu vực và cung đường khác nhau. Một chú ý rất quan trọng là xe đạp của bạn nên được trang trí thật bắt mắt, và phải cùng 1 loạt xe giống hệt nhau, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp chạy Roadshow chuyên nghiệp như Hoabinh Group để được tư vấn điều này.
PG/PB đạp xe
Số lượng PG/PB sẽ tương ứng với số lượng xe, nhưng việc quản lý con người thường có nhiều rủi ro nên bạn cũng cần có phương án dự phòng nhân sự và cứ 10 người bạn nên dự phòng thêm 1-2 người. Ngoài việc lựa chọn các PG/PB có ngoại hình ưa nhìn và đồng đều thì PG/PB cũng cần phải có sức khỏe tốt, không quản ngại nắng mưa, tắc đường, khói bụi… để tránh trường hợp PG/PB nghỉ ngang giữa chừng gây ảnh hưởng tới hiệu quả chương trình.
Đồng phục
Sẽ là một thiếu xót vô cùng lớn nếu bạn bỏ qua đồng phục cho PG/PB, nên in thêm logo và slogan của thương hiệu cần quảng bá trên trang phục cho Roadshow. Cầu kì hơn, bạn có thể in decal và dán lên mặt PG/PB, trông sẽ rất ngộ nghĩnh và bắt mắt.
Cung đường
Bạn cần vẽ sẵn cung đường sẽ chạy, mỗi ngày bạn có thể chạy các cung đường khác nhau. Hãy đi tiền trạm thực tế cung đường để chắc chắn rằng cung đường đó không có cản trở hay sự cố gì (như làm đường, cấm đường, quá đông và hay tắc đường ...). Tập trung vào các điểm checkpoint là khu vực có view đẹp, có không gian đủ rộng để cho đoàn dừng lại chụp ảnh. Chú ý là mỗi buổi các bạn PG/PB chỉ đạp được 5-10km thôi. Các chặng checkpoint này là lúc các tranh thủ phát tờ rơi, chơi trò chơi để thu hút người xem.
Xin phép chạy Roadshow
Bạn cần hết sức chú ý việc xin phép các cơ quan chức năng để được chạy Roadshow quảng bá sản phẩm trên đường phố và xin phép người chủ quản các khu vực checkpoint mà bạn sẽ dừng lại để thực hiện phát tờ rơi, chụp ảnh ...

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật