Tổ chức sự kiện đêm hội trăng rằm

Lượt xem: 2008        Ngày đăng: 29/07/2015

Khi đến mùa trung thu, mọi người đều có tâm trạng háo hức khi thấy không khí của tết trung thu đang cận kề vì khắp nơi nơi đều xuất hiện những quầy trưng bày với các loại bánh trung thu đa dạng mùi vị, bày bán những chiếc lồng đèn đủ hình dạng và đầy màu sắc.

Và khi đến mùa trung thu thì việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” luôn là nhiệm vụ rất quen thuộc cũng như đó là niềm vui, hạnh phúc của cán bộ Đoàn Thanh niên các công ty, đơn vị tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty với các cán bộ nhân viên trong công ty.

Hằng năm, cứ đến tết trung thu thì cán bộ Đoàn các cấp tập trung lên kế hoạch tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với những nội dung đa dạng, phong phú như là: lập kế hoạch tìm kiếm nguồn chăm lo bánh trung thu, đèn trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; thiết kế chương trình tổ chức cho phần đêm hội được vui tươi như đề ra hội thi làm lồng đèn, hội thi hóa trang chú Cuội, chị Hằng; thiết kế các gian hàng trò chơi, tập dợt các tiết mục văn nghệ…

Khi thấy những chiếc lồng đèn trung thu đa dạng hình dáng khi được trình diễn để so kè giữa các khu phố trong phần hội thi thiết kế lồng đèn, rồi hình ảnh hóa trang chú Cuội, chị Hằng của các em thiếu nhi với sự trình diễn ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng hòa lẫn nhân vật Chú Cuội, Chị Hằng vá chú Thỏ Ngọc phụ trách thực hiện đã dẫn dắt cho các em thiếu nhi đến với chương trình văn nghệ vui tươi, với những trò chơi vui nhộn. Nhưng có một nội dung trong đêm hội rất được thiếu nhi hào hứng và tạo ra ý nghĩa đặc trưng cho đêm hội trăng rằm đó là “Rước đèn trung thu”.

Công ty bạn muốn tổ chức cho các cháu vui chơi ngày hội trung thu nhưng chưa biết xây dựng chương trình như thế nào, nên có các hoạt động vui chơi gì phù hợp cho trẻ em, đồng thời sếp bạn vừa đưa ra yêu cầu chương trình phải đáp ứng được tiêu chí của công ty là đêm hội cần thu hút, hấp dẫn mọi người tham gia, chương trình vui tươi ý nghĩa?

Hoabinh Group chuyên tổ chức các chương trình vui chơi, sự kiện "Hội trăng rằm" cho các gia đình, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, cơ quan bộ nghành. Chúng tôi tổ chức một cách chuyên nghiệp, tạo không gian mới mẻ và thân thiện cho các em nhỏ. Đến với Hoabinh Group công ty bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và một trung thu đáng nhớ.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật