Tổ chức sự kiện tiệc Galadinner Hạ Long

Lượt xem: 914        Ngày đăng: 23/06/2015

Góp phần vào thành công của Hội nghị Quốc tế về Y học cấp cứu 2015 (VSEM2015) diễn ra từ 09/03-13/03, Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) đã tổ chức Gala Dinner tại nhà hàng Magnolia Restaurant thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Sự kiện được tổ chức như là một món quà nhằm “Tri ân và kết nối” nghành y học, mang lại cho các đại biểu những thời gian thư giãn trước khi bắt đầu phiên họp chính thức cấp cứu. Trong một không gian vừa lung linh hiện đại, vừa mang đậm chất Việt Nam một số tiết mục ca múa nhạc đặc sắc: Trống, kèn, sáo, nhị, tấu, múa khăn truyền thống, đã được chuẩn bị, Galadinner đã diễn ra trong không khí ấm cúng giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối, phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống được tăng lên khi có sự tham dự của nhiều quan khách trong nước và quốc tế.

Gala Dinner có sự góp mặt của hơn 500 đại biểu là các khách mời quốc tế đến từ Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan và các bác sĩ chuyên ngành cấp cứu từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các quan khách chủ yếu là các bác sĩ, điều dưỡng, tiến sĩ, giáo sư đầu nghành trong lĩnh vực y học trong nước và quốc tế.

tổ chức gala dinner

Gala Dinner tri ân và kết nối quan khách quốc tế

 tổ chức gala dinner

Các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của Việt Nam được giới thiệu đến đại biểu quốc tế như món ăn tinh thần giúp các đại biểu có những thời khắc thư giãn.

tổ chức gala dinner

Nhiều khách mời quốc tế rất thích thú với các tiết mục đạo cụ dân tộc của Việt Nam.

tổ chức gala dinner

Cặp đôi MC của Hoabinhtourist & Convention cùng đại biểu trải nghiệm rất ăn ý đạo cụ dân tộc.

tổ chức hội nghị sự kiện

Lễ trao giấy khen cho các bác sĩ và điều dưỡng, những người có công và cống hiến cho nghành y học cấp cứu.

tổ chức gala dinner

Buổi Gala Dinner đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều quan khách quốc tế cảm thấy hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp hội nghị lần này của Việt Nam bởi sự chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả. Sự kiện do công ty Tổ chức sự kiện Quốc Tế Hòa Bình (Hoabinhtourist & Convention) thực hiện, hứa hẹn sẽ đem lại sự thành công và kết nối lớn nhất cho các chương trình hội nghị trong nước và quốc tế.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật