TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO VỀ PHÂN TÍCH CHÍNH SÁCH

Lượt xem: 947        Ngày đăng: 12/05/2016

Tập huấn nâng cao về phân tích chính sách được thực hiện bởi công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình Group tại Ba Vì trong hai ngày 28-29/04/2016. Tham dự khóa tập huấn có lãnh đạo Viện Nghiên cứu lập pháp, Đại diện USAID/dự án GIG, Giám đốc nghiên cứu Chương trình giảng dạy Kinh tế Fullbright, Nguyên Vụ trưởng Văn phòng Quốc Hội, Giám đốc công ty luật NHQuang & Associates, Nguyên Tổng biên tập Tạp chí lập pháp và các giảng viên, đại biểu từ nhóm cán bộ ILS.

Tập huấn nâng cao về phân tích chính sách được thực hiện bởi công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình Group tại Ba Vì trong hai ngày 28-29/04/2016.

Phân tích chính sách là một quá trình điều tra có tính đa ngành được thiết kế nhằm tạo ra, đánh giá một cách phê phán, và truyền đạt thông tin giúp cho việc hiểu và cải thiện chính sách trong một môi trường chính sách nhất định. Tập huấn bàn về kỹ năng phân tích và nghiên cứu chính sách và chia sẻ những khó khăn và thuận lợi khi đánh giá tác động của một dự thảo luật tại Việt Nam hiện nay.

Tập huấn nâng cao về phân tích chính sách được thực hiện bởi công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình Group tại Ba Vì trong hai ngày 28-29/04/2016.

Ông Nguyễn Hưng Quang, Giám đốc công ty luật NHQuang&Associates đã phân tích tình huống Dự thảo Luật Phòng chống tham nhũng để đánh giá tác động của các quy định pháp lý và thể chế đối với hành vi của các bên có liên quan. Xoay quanh chủ đề tình huống Dự thảo Luật Phòng chống tham nhũng, các đại biểu đã chia nhóm làm việc và tranh luận sôi nổi để nâng cao khả năng phân tích chính sách của mình.

Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình hân hạnh được góp phần vào thành công của khóa tập huấn. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật