Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp

Lượt xem: 991        Ngày đăng: 27/07/2015

Du lịch teambuilding là hình thức đi du lịch kết hợp các hoạt động tập thể nhằm xây dựng đội ngũ đoàn kết cho một tập thể hay một doanh nghiệp. Hoạt động teambuilding bao gồm các trò chơi khác nhau để người chơi trải nghiệm và từ đó rút ra bài học thực tiễn. VietnamEvents một thành viên của (Hoabinh Group) là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, quan tâm đầu tư và phát triển mảng dịch vụ teambuilding chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Những bài học rút ra qua trò chơi teambuilding như:

1. Tinh thần đoàn kết

tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Các trò chơi teambuilding đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong tập thể để đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả nhất. Kết quả đạt được của một team (đội, nhóm) đoàn kết là sự chia sẻ, bàn bạc và cùng hướng tới lợi ích chung. Các trò chơi phối hợp, trò chơi dây chuyền hay cùng di chuyển đồ vật sẽ đòi hỏi mỗi người chơi hiểu ý nhau và cùng tiến hành cuộc chơi theo phương thức chung.

2. Khả năng tiềm ẩn của mỗi người

Thông qua các trò chơi teambuilding, người chơi sẽ hiểu hơn về mỗi thành viên trong đội mình (ưu điểm, nhược điểm, tính cách, khả năng ứng biến...). Đồng thời mỗi người chơi cũng sẽ hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để khắc phục và phát huy hiệu quả hơn năng lực của mình.

3. Sự nhanh trí, nhạy bén

Hoabinh-group-to-chuc-teambuilding-chuyen-nghiep

Các trò chơi teambuilding đặt người chơi vào một tình huống khác lạ để thử thách khả năng tư duy nhạy bén, phán đoán tình hình và thích nghi với hoàn cảnh. Ví dụ như: kỹ năng thoát hiểm trong môi trường mới (mạng nhện, mê cung, hầm,...). Người chơi sẽ tự tin, mạnh dạn và chủ động giải quyết tình huống một cách hiệu quả.

Du lịch teambuilding năm 2015 cùng Hoabinh Group sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài và cơ quan đoàn thể. Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Hoabinh Group triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đi tour nội địa theo đoàn từ 25-40 người. Với mỗi chương trình du lịch teambuilding, chúng tôi sẽ có thiết kế trò chơi teambuilding riêng để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật