Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức Techfest Vietnam 2016

Lượt xem: 1739        Ngày đăng: 25/11/2016

Sáng ngày 12-13 tháng 11, tại Khách sạn Grand Hà Nội, Hòa Bình Group vinh dự được phối hợp tổ chức ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam năm 2016 (Techfest Vietnam 2016). Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của nhà nước và các Đại sứ nước ngoài đã đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị. Techfest 2016 được tổ chức với quy mô lớn và được kỳ vọng sẽ là cơ hội để dành các nguồn đầu tư cho hoạt động khởi nghiệp tại Việt Nam, nhất là khởi nghiệp gắn với đổi mới sáng tạo.

Ngày hội đã thu hút khoảng 2.000 người tham dự, 100 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, 100 doanh nghiệp khởi nghiệp. Techfest đã kết nối đầu tư và  và các nguồn lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, ngoài ra sự kiện còn hướng đến mục tiêu kết nối giữa hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế.

Với hướng chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm giữa các chuyên gia, khách mời và người tham dự. Chương trình bao gồm các hội thảo về xây dựng và phát triển hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp dựa trên đổi mới sáng tạo, Đầu tư cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và tiềm năng thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện còn kết nối nhân lực công nghệ cao cho khởi nghiệp từ 100 doanh nghiệp khởi nghiệp với khoảng 200 ứng viên có mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hệ thống phòng hội thảo được bố trí, sắp xếp một cách khoa học, phù hợp với từng chủ đề. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh,ánh sáng hiện đại giúp việc thuyết trình trở nên dễ dàng và sống động hơn.

Với sự tham dự và trình bày của nhiều đại biểu đến từ nhiều quốc gia nên hệ thống dịch đóng vai trò quan trọng để xóa tan mọi rảo cản. Với cabin dịch cách âm cùng với số lượng lớn tai nghe hiện đại của Hoà Bình, chất lượng của mọi bài phát biểu. thuyết trình đều được đảm bảo, nâng cao khả năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin.

Với hơn 100 gian hàng được thiết kế đẹp mắt,  các doanh nghiệp khởi nghiệp đã có cơ hội trình diễn các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu.

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng lực chuyên môn cao, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo 2016, mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước.

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng lực chuyên môn cao, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo 2016, mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước.

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp của Ngày hội Khởi nghiệp

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật