Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

Lượt xem: 1763        Ngày đăng: 06/06/2017

Ngày quốc tế thiếu nhi từ lâu đã được biết đến là ngày Tết của trẻ em. Đây là dịp các bé được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các ông bố bà mẹ, những người thân của các bé thể hiện tình yêu thương, động viên, khích lệ các bé tiếp tục cố gắng chăm ngoan và học giỏi hơn nữa.

Chính vì vậy, ngày 1 tháng 6 vừa qua, Hòa Bình Group rất hân hạnh khi được là đối tác để tổ chức chương trình “Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6” tại Trường Đại học Thủy Lợi.

Không chỉ thiết kế banner, backdrop và xây dựng sân khấu ấn tượng, chúng tôi còn giúp khách hàng trang trí không gian diễn ra sự kiện sao cho bắt mắt, thu hút được sự yêu thích của các bé. Bên cạnh đó, Hòa Bình Group còn mang đến cho các em nhỏ các chương trình xiếc nghệ thuật hấp dẫn, show chú hề vặn bóng hoặc các trò chới hấp dẫn.

Có thể nói, với sự tổ chức chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Hòa Bình Group, các em nhỏ đã có một ngày Tết thiếu nhi đáng nhớ bên gia đình và những người thân yêu.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật