Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tổ chức thành công buổi "Đào tạo chuyển đổi và cập nhật phiên bản ISO mới"

Lượt xem: 1098        Ngày đăng: 11/10/2016

Ngày 29 và 30 tháng 09 năm 2016, tại khách sạn Đông  Du, Tp. Hồ Chí Minh, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công buổi “Đào tạo chuyển đổi và cập nhật phiên bản mới ISO 14001: 2015”.

Tại đây, các giảng viên đã giới thiệu các tác động kinh tế, xã hội, môi trường đối với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, mối tương tác liên quan giữa môi trường  và kinh doanh bền vững. Ngoài ra, các giảng viên cũng giới thiệu về ISO phiên bản mới, phân tích các giá trị khác biệt của phiên bản mới so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, các học viên tham gia còn được cung nhau thảo luận và làm bài tập thực hành, xử lý các tình huống, vấn đề thường gặp.

Buổi đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp, các học viên tham gia đã nhận được nhiều thông tin có giá trị, hiểu hơn về phiên bản ISO mới và rút ra được nhiều bài học quý báu.

Đóng góp không nhỏ vào thành công đó chính là sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với năng lực chuyên môn cao của Hòa Bình Group. Chúng tôi đã cung cấp một phòng họp phù hợp, được bố trí khoa học, thuận lợi cho một buổi đào tạo, các học viên dễ dàng tham gia thảo luận.

Bên cạnh đó, hệ thống backdrop dễ nhìn, tạo được điểm nhấn. Hệ thống màn chiếu, máy chiếu chất lượng cao giúp giảng viên dễ dàng chia sẻ thông tin, các học viên tiếp nhận bài học tốt hơn.

Ngoài ra, Hòa Bình Group còn cung cấp phòng ở tiện nghi, sang trọng cùng với những bữa teabreak đa dạng, chất lượng đã tạo một môi trường thoải mái, giúp học viên gia yên tâm tham gia học hỏi, đạt hiệu quả cao.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật