Tổ chức tour Hà Nội - Sầm Sơn cho nhân viên Melia

Lượt xem: 1054        Ngày đăng: 19/05/2016

Tổ chức tour Hà Nội - Sầm Sơn cho nhân viên Melia

Nhân viên Hòa Bình Group dẫn đoàn nhân viên Melia lên đường từ Hà Nội đến Sầm Sơn cùng thông điệp “Tỏa sáng cùng Melia” vào sáng ngày 15/5/2016. Tour 2 ngày 1 đêm do điều hành  tour Hòa Bình Group điều phối và bố trí hướng dẫn.

Chuyến đi đã chinh phục tất cả các du khách là  những người trực tiếp làm dịch vụ đẳng cấp của khách sạn 5 sao – khách sạn Melia Hà Nội.Vì phản hồi tốt như vậy, đoàn thứ 2 của Melia đã tiếp tục ký hợp đồng đi Sầm Sơn với điều hành tour của Hòa Bình Group.

Nói về hành trình, 5h sáng cả đoàn từ Hà Nội lên xe đến Sầm Sơn, mất 4 tiếng di chuyển. Trước khi lên xe, cả đoàn đã kịp ghi lại những bức hình lưu giữ lại giờ khởi hành.

Đoàn khách Melia chụp ảnh kỷ niệm.

4 tiếng đồng hồ trôi qua không còn lê thê mệt mỏi nhờ hướng dẫn viên năng động nhiệt tình của Hòa Bình Group. Trong suốt chuyến đi, hướng dẫn viên thông minh, khéo léo khuấy động không khí, tránh làm mọi người mệt mỏi. Luôn dẫn dắt các hoạt động để các anh chị trong đoàn tương tác thoải mái, quên đi quãng thời gian dài phải di chuyển.

Tới gần trưa, đoàn du lịch đặt chân Sầm Sơn, check in khách sạn Việt Hưng, các du khách được hướng dẫn viên sắp xếp thủ tục nhận phòng nhanh gọn. Đoàn ăn trưa ngay tại khách sạn. Bữa trưa được các anh chị đánh giá là không có điểm trừ, rất vừa miệng, hợp túi tiền và đầy đặn.

Buổi chiều mọi người tự do thăm quan và tìm hiểu khu vực địa phương. Đời sống của người dân nơi đây mộc mạc đơn sơ. Bãi biển về chiều luôn đông khách. Thuyền chài neo bờ chờ đến ngày hôm sau lại ra khơi.

Vì muốn ngắm cảnh bình minh nên cả đoàn thống nhất sẽ ra biển vào sáng sớm hôm sau, dành thời gian buổi sáng vui chơi tại bãi biển. Đây sẽ là khoảnh khắc quý giá, nhẹ nhàng, khác với những giờ tất bật làm việc thường ngày. Chắc chắn với tâm trạng phấn khởi sau kỳ nghỉ, họ sẽ trở lại làm việc năng động và hiệu quả hơn.

Gương mặt các anh chị thực sự như đang tỏa nắng. Chia tay HDV Hòa Bình Group, các anh chị còn để lại lời cảm ơn hướng dẫn viên và lái xe trên tấm thiệp.


Khách sạn Melia hiện đã liên hệ tiếp tục đặt tour Hà Nội – Sầm Sơn cho đoàn tiếp theo. Được khách hàng tin tưởng chính là vinh dự của Hòa Bình Group. Mang lại niềm vui cho khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi.

Hòa Bình Group rất mong được mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các tour du lịch, đặt tour và các dịch vụ khác của chúng tôi như tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, xin vui lòng liên hệ với Hòa Bình Group.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật