Tổ chức tour khám phá Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm

Lượt xem: 1051        Ngày đăng: 08/06/2016

Trong 2 ngày mùng 4, 5 tháng 6 vừa qua, Hoabinh Group đã tổ chức thành công tour Cù Lao Chàm cho đoàn khách tại Đà Nẵng. 

Cách Di sản thế giới đô thị cổ Hội An chưa đầy 20 hải lý, nhưng trước đây, Cù Lao Chàm vẫn khá hoang sơ. Năm 2009, khi được UNESSCO công nhận là Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới, Cù Lao Chàm nhanh chóng trở thành một địa danh du lịch biển nổi tiếng của miền Trung. 


Hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm của Hoabinh Group đón đoàn xuất phát đi Cù lao Chàm bằng tàu cao tốc. Trong vòng 20 phút trên tàu, các thành viên trong đoàn được tận hưởng gió biển, ngắm quang cảnh Cù Lao Chàm, thử cảm giác tốc độ cao trên tàu cao tốc 

Đến Bãi Làng, đoàn  đi thăm quan Chùa cổ Hải Tạng (chùa được xây dựng thời kì Cảnh Hưng thế kỉ 19) ,Giếng cổ (được xây dựng bởi người Chăm) và chợ quê, làng chài địa phương để mua các đặc sản địa phương làm quà cho người thân. 

Sau đó, hướng dẫn viên dẫn đoàn  sang Hòn Dài ngắm san hô, tại đây được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp cả đoàn đã được tận mắt nhìn thấy những rạng san hô tự nhiên với nhiều màu sắc trong vịnh được UNESSCO công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới, thỏa thích bơi lội và tận hưởng hương biển. 

Kết thúc hành trình khám phá biển là các trò chơi vận động teambuilding là một trải nghiệm thú vị, tạo không khí thoải mái, cởi mở, xua tan những căng thẳng trong công việc thường này. Hơn thế nữa, những thành viên trong đoàn sẽ thêm phần gắn kết và gần gũi hơn sau những chuyến đi đáng nhớ.

 

 

Buổi tối, cả đoàn tham gia chương trình đốt lửa trại, hát cho nhau nghe với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, tiệc nướng du mục

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo và du lịch, Hoabinh Group tự hào là đơn vị luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trong ngành công nghiệp không khói này. Đến với Hoabinh, chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Mai Anh

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật