Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Tọa đàm tạo môi trường phát triển thuận lợi cho tổ chức xã hội

Lượt xem: 1035        Ngày đăng: 10/10/2016

Ngày 29 tháng 09 năm 2016, tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Môi trường phát triển thuận lợi cho tổ chức xã hội đóng góp xây dựng đất nước, góp ý dự thảo luật về hội”. Tọa đàm đã tạo ra một không gian trao đổi tích cực, thẳng thắn và mang tính đóng góp giữ những đại biểu đến từ các cơ quan chuyên trách của nhà nước đang làm việc trực tiếp về dự án Luật về Hội với hơn 60 đại diện của các tổ chức xã hội ở các loại hình khác nhau thuộc ba miền.

Tại tọa đàm, đại diện của các tổ chức xã hội  dưới các góc nhìn khác nhau và dựa trên kinh nghiệm hoạt động thực tế đã trao đổi và đưa ra ý kiến trực tiếp để dự thảo luật góp phần kiến tạo một môi trường phát triển thuận lợi cho các tổ chức xã hội đóng góp vào sự phát triển của đất nước đồng thời đảm bảo hiện thực hóa các công ước về quyền con người mà Việt Nam đã cam kết.

Theo đó, sự đa dạng, đa chiều về các ý kiến đã giúp các cơ quan chức năng nắm bắt rõ thêm  một số điểm liên quan đến nhóm đối tượng dễ bị tổn thương từ đó có những chỉnh sửa phù hợp để đảm bảo quyền và xây dựng  môi trường pháp lý thuận lợi và công bằng cho sự phát triển của các tổ chức xã hội thuộc mọi loại hình và mọi loại nhóm xã hội.

Góp phần không nhỏ vào thành công của buổi tọa đàm chính là sự nỗ lực, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao của Hòa Bình Group. Không chỉ bố trí phòng họp tiện nghi, phù hợp với yêu cầu của một buổi tọa đàm mà còn thuận tiện để các khách mời tham dự thảo luận, bàn bạc và đóng góp ý kiến.

Bên cạnh đó, hệ thống banner, backdrop vừa dễ nhìn, vừa bắt mắt đã làm nổi bật được ý tưởng chủ đạo của buổi tọa đàm. Hệ thống màn chiếu hiện đại, rõ ràng đem lại hiệu quả trình bày cũng như tiếp nhận thông tin cao.

Ngoài ra, hòa Bình Group còn tổ chức phục vụ các bữa ăn nhẹ, cung cấp nước uống, thạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đại biểu tham dự.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật