Tour nội địa, ngắn ngày lên ngôi trong dịp lễ 30/04

Lượt xem: 1275        Ngày đăng: 21/04/2017

Dịp lễ 30/04 năm nay, người lao động được nghỉ 4 ngày nên có rất nhiều gia đình đã lựa chọn đây là thời điểm để cả gia đình đi du lịch. Tuy nhiên, trong đó, đa số chọn các tour du lịch trong nước và ngắn ngày để không ảnh hưởng tới công việc, học tập mà vẫn có thời gian để nghỉ ngơi hoặc sắp xếp lại các công việc gia đình. Chính vì vậy, nguy cơ “cháy” tour nội địa dịp này đang tăng cao.

Chị Nguyễn Tuyết Lan, Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “30/04 năm nay, công nhân chúng tôi được nghỉ 4 ngày, các cháu cũng được nghỉ học nên cả nhà cùng nhau đi du lịch vừa để thư giãn, vừa gắn kết tình cảm. Nhưng chúng tôi chỉ đi Hạ Long 3 ngày 2 đêm thôi, để hôm cuối cho các cháu nghỉ ngơi và chuẩn bị bài vở cho hôm sau còn đi học”.

Có thể nói, trong đợt nghỉ lễ này, các tour trong nước và đi trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày được ưu tiên và lựa chọn nhiều. Bởi lẽ, đa số du khách có suy nghĩ một khi tham gia các tour quốc tế thì nên tận dụng để khám phá hết các địa điểm nổi tiếng vì đằng nào cũng mất tiền vé máy bay. Nên với 4 ngày nghỉ, khách du lịch đã lựa chọn những tour trong nước ngắn ngày vừa thuận tiện lại tiết kiệm chi phí, dễ sắp xếp thời gian cho các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Vịnh Hạ Long - chốn sơn thủy hữu tình

Anh Nguyễn Tuấn Anh, Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: Dịp này, biết trước là được nghỉ 4 ngày, các con tôi cũng được nghỉ học nên vợ chồng tôi đã đặt tour du lịch Đà Lạt từ cách đây hơn 1 tháng rồi. Dịp 30/04 năm ngoái cũng được nghỉ 4 ngày, gia đình tôi cũng đặt tour nên rất thoải mái vì có hướng dẫn viên nhiệt tình và công ty du lịch bố trí hết mọi việc, cả nhà chỉ việc đi chơi thôi. Một vài người bạn của tôi, chọn phương án du lịch tự túc nhưng lại không có kinh nghiệm nên chi phí còn đắt hơn mà cứ phải lo lắng mất vui. VÌ vậy, năm nay, gia đình tôi lại tiếp tục đặt tour sớm, vừa nhàn, vừa tiết kiệm”.

Rất nhiều người có chung suy nghĩ với anh Tuấn Anh, chính vì vậy, hình thức đặt tour là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình. Để gia đình có một chuyến đi an toàn, thú vị và tiết kiệm, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp tour uy tín.  Bởi lẽ, họ là những người dày dặn kinh nghiệm, nếu một năm bạn đi du lịch từ 1 đến 2 lần thì mỗi năm họ tổ chức đến hàng nghìn tour. Mặt khác, tại mỗi điểm du lịch, các nhà cung cấp tour đều có những đối tác tin cậy như ngủ nghỉ, ăn uống, mua sắm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đảo Cô Tô hoang sơ và thơ mộng

Bà Phạm Thị Thu, Trưởng phòng Tour- Công ty Hoabinhtourist & Convention cho biết: "So với năm ngoài, lượng khách đặt tour vào dịp 30/04 tăng hơn đến 30%. Hơn thế nữa, lượng khách đặt tour cho cả gia đình nhiều và khách hàng năm nay đặt tour trước khá sớm. Mặt khác, nếu như năm ngoái lượng khách chỉ đặt vé máy bay nhiều thì năm nay, tôi nhận thấy đa số khách hàng mà đi cả gia đình thường đặt các tour trọn gói cho thuận tiên”.

Với xu hướng chung như vậy, có thể kể đến một số tour nội địa ngắn ngày hút khách như: Hạ Long, Cô Tô, Quan Lạn, Tuần Châu, Phú Quốc, Lý Sơn, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang… Ngoài ra, còn rất nhiều điểm du lịch ngắn ngày trong nước khác để cho du khách lựa chọn. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, rất nhiều tour đã “cháy”, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ đến một số công ty du lịch uy tín để được tư vấn vì nước ta còn rất nhiều địa điểm đẹp, hấp dẫn và dịch vụ cô cùng tốt. 

Theo Vietnam Business Forum magazine

Hiện nay Hoabinhtourist & Convention đang triển khai các Tour di sản với giá shock chỉ dưới 1 triệu đồng như:

Tour Tam Cốc- Bích Động

Tour Bái Đính- Tràng An

Tour Hạ Long

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách xin liên hệ:

Công ty Du lịch Hòa Bình (Thành viên của Hòa Bình Group)

Địa chỉ: 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội

Ms. Thu: 0913.316.346

Hoặc Hotline: 0903.278.136/0912.740.911/0913.311.911

Email: domestic@hoabinhtourist.com

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật