Tổng quan toàn bộ các mảng dịch vụ chất lượng top 1 của HoaBinh Group

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức hội nghị, sự kiện, cùng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp… Công ty tổ chức sự kiện HoaBinh Group sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng với hệ thống các giải pháp trọn gói và hiệu quả nhất bao gồm: tổ chức sự kiện, hội nghị; Cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện; Cung cấp xe đưa đón sự kiện; Cung cấp vé máy bay cho khách đoàn/khách lẻ…

Chất lượng dịch vụ của HoaBinh Group đã được khẳng định qua hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công trên toàn quốc.

Lịch sử ra đời của HoaBinh Group 

HoaBinh Group được thành lập vào năm 2008 bởi những con người có cùng chung ý tưởng và đam mê với ngành tổ chức hội nghị, tổ chức sự kiện . Trải qua muôn vàn khó khăn, HoaBinh Group đã liên tục đổi mới tư duy, nâng cao trình độ nhân sự và chất lượng thiết bị nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. 

Với những bước đi vững chắc, HoaBinh Group đã đạt được những thành công nhất định,  trở thành thương hiệu uy tín top đầu trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, sự kiện & du lịch tại Việt Nam. Trở thành đối tác tin cậy của các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.


HoaBinh Group được thành lập vào năm 2008 bởi những con người có cùng chung ý tưởng và đam mê với ngành tổ chức hội nghị, tổ chức sự kiện .
Những con người có cùng chung ý tưởng và đam mê với ngành tổ chức tổ chức sự kiện

Dịch vụ chất lượng top 1 của HoaBinh Group

Công ty tổ chức sự kiện HoaBinh Group sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng với hệ thống các giải pháp trọn gói và hiệu quả nhất bao gồm: tổ chức sự kiện, hội nghị; Cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện; Cung cấp xe đưa đón sự kiện; Cung cấp vé máy bay cho khách đoàn/khách lẻ…

Tổ chức sự kiện trọn gói

Không thể phủ nhận ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện với các đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, có tới hơn 90% các doanh nghiệp, công ty tự tổ chức sự kiện đều xảy ra rủi ro về trang thiết bị sự kiện, rủi ro về nhân sự hay rủi ro về thiết kế, thi công…Do đó, tổ chức trọn gói là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất bởi tính hiệu quả và tiết kiệm giữa các khâu khi tổ chức sự kiện.

Với gần 15 năm trong nghề sự kiện, HoaBinh Group đã có đầy đủ kinh nghiệm khi tổ chức các sự kiện trọn gói chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố: Thành công - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm. 

Tổ chức hội nghị trọn gói

Tổ chức hội thảo, hội nghị là hoạt động  rất phổ biến. Đây là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức gặp gỡ, trao đổi giúp gắn kết mối quan hệ và quảng bá hình ảnh. Các loại hình phổ biến của hội thảo, hội nghị gồm: 

 • Hội thảo khoa học

 • Workshop

 • Hội thảo du học

 • Hội nghị Nhà nước

 • Tập huấn

 • Hội thảo chuyên đề

 • Hội nghị khách hàng

Mỗi dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị mà HoaBinh Group  cung cấp đều được đảm bảo cả về chất lượng và chi phí. Mỗi khi tiếp nhận yêu cầu từ Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể. Nhờ  sở hữu các thiết bị tổ chức chất lượng cao nên khi lựa chọn tổ chức hội nghị, hội thảo cùng HoaBinh Group, quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí để thuê thêm đồ bên ngoài. 

Hội nghị, sự kiện trực tuyến

Tình hình dịch bệnh kéo dài từ cuối năm 2019 tới nay đã khiến ngành sự kiện có những chuyển dịch nhất định từ mô hình sự kiện trực tiếp sang mô hình hội nghị online (trực tuyến, hybrid meeting). Trước bối cảnh đó, HoaBinh Group đã phát triển, đẩy mạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị trực tuyến cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho mọi người. Các dịch vụ sự kiện hội nghị trực tuyến của HoaBinh Group không chỉ chuyên nghiệp, có giá thành phải chăng mà còn đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Chính nhờ sự ứng biến nhanh nhạy đó, HoaBinh Group vẫn giữ vững vị trí - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

HoaBinh Group đã phát triển, đẩy mạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị trực tuyến cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho mọi người.

HoaBinh Group tiên phong trong lĩnh vực hội nghị, sự kiện trực tuyến

Cung cấp thiết bị sự kiện, hội nghị (thương hiệu AV Vietnam)

Bên cạnh các dịch vụ tổ chức trọn gói, HoaBinh Group còn cung cấp hệ thống trang thiết bị hội nghị, sự kiện với những ưu điểm nổi bật như:

 • Cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cho các sự kiện ở mọi cấp độ.

 • Cung cấp giải pháp trình chiếu hiện đại với màn chiếu, máy chiếu, màn LED, thiết bị trình chiếu đẳng cấp quốc tế.

 • Cung cấp tai nghe dịch, song ngữ, đa ngôn ngữ, cabin dịch, thiết bị dịch di động.

HoaBinh Group cung cấp hệ thống trang thiết bị hội nghị, sự kiện

HoaBinh Group sở hữu thiết bị hiện đại, chất lượng

 • Cung cấp máy tính xách tay, để bàn, màn hình plasma, TV LCD và TV Led, bộ Perfect cue, thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp, flipchart, poster stand…

 • Cung cấp nhà bạt, giàn không gian, bàn ghế, sân khấu và trang trí, gian hàng triển lãm…

Cung cấp nhân sự sự kiện

Đội ngũ nhân sự sự kiện của HoaBinh Group được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dạn trong nghề sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong tất cả mọi việc từ lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng kịch bản... chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất;  

Đội ngũ nhân sự sự kiện của HoaBinh Group được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dạn trong nghề

HoaBinh Group mang đến đội ngũ nhân sự chất lượng

 • Cung cấp PG 

 • Cung cấp MC  

 • Cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc 

 • Cung cấp người mẫu 

 • Cung cấp nhóm nhảy/nhóm múa

 • Cung cấp chú hề tạo hình bong bóng/ ảo thuật gia

 • Cung cấp đội múa trống nước/ đoàn múa lân sư rồng

 • Cung cấp nhân sự media

Tour du lịch nội địa và quốc tế - xây dựng chương trình team building  (thương hiệu HoaBinh Tourist)

HoaBinh Group sẽ cung cấp cho quý khách hàng đa dạng dịch vụ tour bao gồm:

HoaBinh Group cung cấp cho quý khách hàng đa dạng dịch vụ tour du lịch

HoaBinh Group cung cấp đa dạng dịch vụ tour nội địa và quốc tế

 • Tour trong nước và quốc tế

 • Book phòng khách sạn trong nước và quốc tế với mức giá tốt

 • Tư vấn và tổ chức các chương trình du lịch dã ngoại kết hợp team building, phát triển teamwork, đào tạo kỹ năng mềm.

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển gồm cho thuê xe và đặt vé máy bay trong nước và quốc tế.

 • Hỗ trợ làm visa, hộ chiếu.

Vé máy bay giá rẻ (thương hiệu HoaBinh Airlines)

Chúng tôi là đại lý vé Đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng hàng không trong nước bao gồm Vietnam Airlines, Bamboo Airways,Vietjet Air, Pacific Airlines…HoaBinh Airlines là địa chỉ uy tín, giúp bạn an tâm sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh như: hoàn hủy vé, thay đổi thông tin chuyến đi…và thường xuyên đưa ra các ưu đãi hấp dẫn như: voucher giảm giá, chiết khấu vé đoàn…

Cung cấp xe ô tô 4-45 chỗ (thương hiệu HoaBinhBus)

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe từ 4-45 chỗ, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của Quý khách với cam kết:

 • Xe mới, sạch đẹp và đều có bảo hiểm. Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn chi tiết về tuyến đường và dịch vụ đi kèm

 • Thủ tục thanh toán linh hoạt

 • Xử lý phát sinh nhanh chóng

 • Lái xe chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, lịch thiệp

 • Giá cả cạnh tranh

Văn phòng chính và các văn phòng đại diện (thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng)

Trải qua gần 15 năm thành lập và phát triển, quy mô nhân sự và địa bàn của HoaBinh Group không ngừng lớn mạnh và mở rộng với 1 văn phòng chính đặt tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hà Nội

Trụ sở văn phòng chính của HoaBinh Group nằm tại số 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây quy tụ hơn 100 cán bộ nhân viên với các phòng ban chuyên nghiệp bao gồm: phòng kế toán, phòng Hội nghị phụ trách Sale và điều hành hội nghị; phòng Sự kiện phụ trách Sale và điều hành sự kiện; Phòng Thiết bị; Phòng Care; Phòng Hành chính nhân sự; Phòng Truyền thông và Ban giám đốc.

Trụ sở văn phòng chính của HoaBinh Group nằm tại số 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội.

Tập thế CBNV HoaBinh Group tại văn phòng Hà Nội

Đà Nẵng

Văn phòng chi nhánh của HoaBinh Group tại Đà Nẵng đặt tại số 217 Trần Phú, quận Hải Châu. Số lượng cán bộ nhân viên tại đây dao động khoảng 30-50 nhân sự có thể đáp ứng đầy đủ quy trình tổ chức sự kiện, hội nghị cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tour, xe, vé máy bay khởi hành từ Đà Nẵng

Văn phòng chi nhánh của HoaBinh Group tại Đà Nẵng đặt tại số 217 Trần Phú, quận Hải Châu.

Lễ khai trương chi nhánh HoaBinh Group tại Đà Nẵng

Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh sôi động, sầm uất. Văn phòng đại diện của HoaBinh Group được đặt tại số 7 đường Hoa Cau, Quận Phú Nhuận. Số lượng cán bộ nhân viên ở chi nhánh cũng dao động khoảng 30-50 nhân sự, đảm bảo đáp ứng đầy đủ quy trình tổ chức sự kiện, hội nghị cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung. Tại đây, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tour, xe, vé máy bay khởi hành từ Hồ Chí Minh.


Văn phòng đại diện của HoaBinh Group được đặt tại số 7 đường Hoa Cau, Quận Phú Nhuận.
Lễ khai trương chi nhánh HoaBinh Group tại thành phố Hồ Chí Minh
Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã giúp Quý khách hàng có cái nhìn đầy đủ hơn về HoaBinh Group từ lịch sử ra đời đến quá trình phát triển cũng như thông tin địa chỉ văn phòng và quan trọng nhất là dịch vụ HoaBinh Group cung cấp. Có thể nói rằng, những dịch vụ mà HoaBinh Group đang cung cấp là những giải pháp mang tính tổng thể nhất giúp quý khách hàng kiến tạo những giá trị tương lai! Đừng ngần ngại liên hệ với HoaBinh Group nếu quý khách còn có những băn khoăn cần giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, thấu hiểu tâm lý của khách hàng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất. Sử dụng dịch vụ HoaBinh Group ngay hôm nay và cảm nhận sự hài lòng nhé!