Sự kiện mới

4MEN BÙNG NỔ KHAI TRƯƠNG FLAGSHIP STORE ĐẦU TIÊN TẠI THỦ ĐỨC | HOÀ BÌNH EVENTS GROUP HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH

18/5/2024 14

Thời gian: 18/05/2024

Địa điểm: Phố Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng 4MEN trong các hạng mục cung cấp dịch vụ: Thiết bị âm thanh sống động bao gồm: Loa full, Loa sub, Mixer, Micro cầm tay, Laptop chạy nhạc…;Thiết kế backdrop, standee nước và hỗ trợ cung cấp thảm đỏ sự kiện.

Ngày 18/05/2024, khu phố Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện khai trương Flagship Store đầu tiên của 4MEN. Đây là bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu thời trang nam được đông đảo giới trẻ đón nhận.

Với hành trình gần 15 năm hoạt động trên thị trường, 4MEN không ngừng sáng tạo và tỉ mỉ từ công đoạn sản xuất đến các khâu dịch vụ, nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm mua sắm đặc biệt nhất: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo – Xu hướng thời trang mới mẻ và tinh tế. Thông qua các sản phẩm thời trang, 4MEN luôn mong muốn truyền tải đến bạn những thông điệp tốt đẹp cùng với nguồn cảm hứng trẻ trung và tích cực.

Đây cũng là một trong những sự kiện bùng nổ, đánh dấu cột mốc mới cho thương hiệu thời trang nam hàng đầu tại Việt Nam – 4MEN.

Hoà Bình Events Group vinh dự đồng hành cùng sự kiện, cung cấp đầy đủ các thiết bị chất lượng, góp phần tạo nên một buổi khai trương bùng nổ và thành công!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật