Sự kiện mới

BỘ CÔNG THƯƠNG VÀ UNIDO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA TỐI ƯU HOÁ HỆ THỐNG HƠI CÔNG NGHIỆP

28/6/2024 12
  • Thời gian: 25 – 28/6/2024
  • Quy mô: 50 khách
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hòa Bình Events Group cung cấp các hạng mục: Phòng họp, ăn trưa, tea break, phòng ở, xe đưa đón.

Vào ngày 25 đến ngày 28 tháng 6 vừa qua tại Hà Nội, Bộ Công thương đã phối hợp với Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) tổ chức Lớp đào tạo chuyên gia về tối ưu hoá hệ thống hơi trong công nghiệp.

Đây là một hoạt động thuộc phần 2 Chương trình xây dựng năng lực của Dự án “Đẩy mạnh hoạt động tiết kiệm năng lượng trong các doanh nghiệp công nghiệp lớn thông qua hệ thống quản lý năng lượng và tối ưu hóa hệ thống và thực hành tiết kiệm năng lượng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam” (dự án IEEP) do UNIDO thực hiện với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu (EU).

Tham dự khai mạc khóa đào tạo có bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Quản lý dự án quốc gia; bà Phạm Thị Nga – Cố vấn kỹ thuật quốc gia dự án IEEP; ông Riyaz Papar – Chuyên gia quốc tế của UNIDO cùng 38 học viên là các kiểm toán viên năng lượng, các cán bộ kỹ thuật của các công ty cung cấp dịch vụ năng lượng, cũng như các chuyên gia/nhà tư vấn trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và hệ thống hơi công nghiệp.

Lớp đào tạo là cơ hội để các chuyên gia ôn lại những kiến thức đã học tại phần 1 và thực hành sử dụng các công cụ để tiến hành đánh giá năng lượng sử dụng của hệ thống hơi công nghiệp. Đồng thời, các học viên còn có 2 ngày (26 và 27/6) được đến hiện trường nhà máy của Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tại Mê Linh và nhà máy giấy Xương Giang tại Bắc Giang để thực hành trực tiếp và đánh giá.

Hòa Bình Events Group vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện, cung cấp các dịch vụ và hạng mục như phòng họp, bữa trưa, tea break, phòng ở, xe đưa đón…đảm bảo cho công cuộc tổ chức lớp đào tạo diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Mời quý vị nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật