Hội nghị sự kiện tiêu biểu

ĐẠI HỘI GÂY MÊ HỒI SỨC ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 22

7/11/2022 318

Sáng ngày 18/03/2022, Đại hội Gây mê Hồi sức Đông Nam Á lần thứ 22 (ACA22) đã chính thức khai mạc tại Khách sạn Melia, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều khách mời, đặc biệt là các chuyên gia y tế đến từ các cơ sở y tế Việt Nam tới tham dự.

Thông tin về Hội nghị ACA22

Hội nghị ACA22 được tổ chức bởi Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam

Hội nghị ACA22 được diễn ra tại Khách sạn Melia – Hà Nội

Hội nghị ACA22 được tổ chức bởi Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam. Sự kiện tổ chức lần này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các chuyên gia y tế đến từ các cơ sở y tế Việt Nam, các bệnh viện lớn trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam (BYT) và đặc biệt là sự ủng hộ mạnh mẽ đến từ chính quyền địa phương Thủ đô Hà Nội.

Chủ đề chính của Hội nghị là “Kết nối để chia sẻ trong Gây mê Hồi sức”. Đây chính là cơ hội tuyệt vời không chỉ để chia sẻ những kiến thức mới nhất về tất cả các khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực Gây mê Hồi sức, mà còn là sợi dây kết nối và củng cố mạnh mẽ cộng đồng các bác sĩ Gây mê Hồi sức trong toàn thể khối ASEAN.

Đại hội gồm nhiều phiên thảo luận thú vị với sự tham gia của các nhà hoạch định chính sách cũng như các nhà lãnh đạo địa phương nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của Gây mê Hồi sức trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe.

HoaBinhGroup tự hào đồng hành cùng Hội nghị

Hội nghị ACA22 đã diễn ra thành công và tốt đẹp. HoaBinhGroup tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng Hội nghị. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong Hội nghị được đội ngũ của HoaBinhGroup ghi lại nhé.

Hội nghị ACA22 đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

HoaBinhGroup tự hào đồng hành cùng Hội nghị ACA22

HoaBinhGroup tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng Hội nghị.

Đại hội tổ chức dưới hình thức HYBRID EVENTS – kết hợp trực tiếp và trực tuyến qua Zoom Business.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, HoaBinhGroup tự tin đóng góp cho khách hàng nhiều sự kiện diễn ra thành công.

Hội nghị đã thu hút được rất nhiều các chuyên gia y tế nổi tiếng tại Việt nam tới tham dự

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong Hội nghị được đội ngũ của HoaBinhGroup ghi lại nhé.

Đại hội Gây mê Hồi sức lần thứ 22 đã diễn ra thành công tốt đẹp 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, HoaBinhGroup tự tin đóng góp cho khách hàng nhiều sự kiện diễn ra thành công. Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinhGroup qua số hotline: 0913.311.911

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật