Sự kiện mới

ĐẠI HỘI HỘI CHIẾU SÁNG VIỆT NAM LẦN THỨ V | HOÀ BÌNH EVENTS GROUP CHUNG TAY TẠO NÊN THÀNH CÔNG

25/5/2024 6

Thời gian: 17-18/05/2024

Quy mô: 200 khách

Địa điểm: Khách sạn Đệ Nhất, TP. Hồ Chí Minh

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: phòng ở, 10 gian hàng, phòng họp, ăn trưa, LED, laptop, perfect cue, hoa, bằng khen,…

Chiều ngày 17-5, tại khách sạn Hoa Sứ 1, số 14 Hoàng Việt, Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Hội Chiếu sáng Việt Nam lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự và phát biểu tại Đại hội có TS. Đặng Việt Dũng, Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam cùng sự góp mặt của hơn 200 đại biểu là các Hội viên, doanh nghiệp Hội CSVN, các nhà quản lý đến từ các Bộ, Ngành, địa phương, các chuyên gia, các Nhà khoa học của các Viện, trường Đại học, các Tổ chức, đối tác, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hiệp hội chiếu sáng quốc tế.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết, tham luận, đóng góp ý kiến về các hoạt động của Hội Chiếu sáng Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2029.

Một số kết quả nổi bật của Hội Chiếu sáng trong 05 năm vừa qua như: Thực hiện chức năng tư vấn, phản biện và giám định; Tổ chức hội thảo, hội nghị khoa học chiếu sáng; Hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao; công tác đào tạo; công tác hợp tác quốc tế; truyền thông; hoạt động từ thiện… đã tạo tiền đề cho phương hướng hoạt động Chiếu sáng Việt Nam nhiệm kỳ V sắp tới. PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến, Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam nhiệm kỳ V cho biết: “Nhiệm kỳ này, Hội sẽ tiếp tục đổi mới, phát triển, nâng cao vị thế lấy phục vụ con người làm trung tâm và là nguồn lực để phát triển”.

Hoà Bình Events Group rất vinh dự được chung tay tạo nên thành công của sự kiện. Với sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý và tổ chức cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống phát sinh, BTC đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ và con người của HBG.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong Đại hội hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật