Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê quả cầu sự kiện tại HoaBinh Group

8/11/2022 466

Cho thuê quả cầu sự kiện là dịch vụ uy tín được nhiều người ưa chuộng tại HoaBinh Group. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê quả cầu sự kiện, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ cho thuê quả cầu sự kiện tại HoaBinh Group

Quả cầu sự kiện được sử dụng trong các sự kiện lớn của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê cầu sự kiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Quả cầu sự kiện được sử dụng trong các sự kiện lớn của doanh nghiệp. Khi các vị lãnh đạo đứng trên bục danh dự với hành động đặt tay lên quả cầu nhằm mục đích tạo sức mạnh đoàn kết và không khí cho buổi lễ. Khi quả cầu sự kiện chiếu sáng kết hợp với những tràng pháo tay mạnh mẽ của những người tham dự sẽ giúp cho buổi lễ trở nên hoành tráng và nổi bật hơn bao giờ hết.

Quả cầu sự kiện đại diện cho công nghệ, cho hội nhập phát triển, giúp cho con người chúng ta trở nên hiện đại và mới mẻ hơn hẳn so với việc cắt băng khánh thành truyền thống. Do đó, hình thức này đang dần dần thay thế cho hình thức cắt băng ngày trước.

Dịch vụ cho thuê quả cầu sự kiện gồm những gì?

Quả cầu sự kiện đại diện cho công nghệ, cho hội nhập phát triển, giúp cho con người chúng ta trở nên hiện đại và mới mẻ hơn hẳn so với việc cắt băng khánh thành truyền thống.

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức thuê quả cầu sự kiện 

Khi khách hàng liên hệ đặt thuê quả cầu sự kiện sẽ bao gồm những thiết bị sau:

  • Chân đế quả cầu cao 1m hình hộp giá đỡ.
  • Dây điện đi kèm kết nối từ nguồn tới quả cầu được dán dây gọn gàng.
  • Quả cầu sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên vận hành cùng với ban tổ chức
  • Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cài chữ và logo theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cầu sự kiện tại HoaBinh Group 

Với những lý do trên, chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

HoaBinh Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê quả cầu sự kiện

  • Số lượng quả cầu led mà HoaBinh Group chuyên phân phối là sản phẩm mới và cho thuê số lượng lớn nên giá thành phải chăng và luôn hợp lý.
  • Công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng với hoá đơn đầy đủ.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được bố trí chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Với những lý do trên, chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại HoaBinh Group.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho sự kiện, HoaBinh Group tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt chúng tôi còn nhận tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành,… dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các khách hàng về dịch vụ cho thuê quả cầu sự kiện cao cấp và uy tín. Hy vọng với bài viết trên, khách hàng đã tìm được cho mình địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ cho thuê trang thiết bị phục vụ sự kiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới tổ chức sự kiện hay cho cho trang thiết bị sự kiện, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới HoaBinh Group để được tư vấn và giải đáp. Hơn nữa, HoaBinh Group thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết. Vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với HoaBinh Group để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện ngay nào.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật