Sự kiện mới

DIỄN ĐÀN QUẢN TRỊ CẤP CAO VIỆT NAM – SINGAPORE (VSBF 2024) | HÒA BÌNH EVENTS GROUP VINH DỰ ĐỒNG HÀNH

30/5/2024 11

Thời gian: 24/5/2024

Quy mô: 100 khách

Địa điểm: Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: màn led, âm thanh, ánh sáng, cabin, tai nghe, backdrop, mic cài tai.

Sáng ngày 24/5, tại Hà Nội, Diễn đàn Quản trị cấp cao Việt Nam – Singapore (VSBF) 2024 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore tổ chức chính thức khai mạc với chủ đề “Hành trình lãnh đạo cho tương lai: Tiên phong từ những giải pháp chuyển đổi xanh cho doanh nghiệp”. Phó chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Hồ Sỹ Hùng tham dự diễn đàn.

Thời gian qua, hành trình chuyển dịch Net-zero đã và đang là xu thế tất yếu không thể đảo ngược nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Tại Việt Nam, Chính phủ đã đề ra các định hướng và chính sách quan trọng nhằm thúc đẩy vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong quá trình chuyển đổi xanh.

Diễn đàn diễn ra trong cả ngày 24/5, với 3 chủ đề chính:

  • Tăng tốc hướng tới Netzero: Cơ hội xây dựng doanh nghiệp xanh;
  • Điều hướng rủi ro và nắm bắt cơ hội ESG sẽ tập trung vào khai thác các cơ hội liên quan đến ESG;
  • Những tiến bộ trong tài chính xanh bền vững.

Các nhà lãnh đạo đồng cấp tham dự tập trung vào khám phá các thách thức và cơ hội phía trước từ sự bất ổn kinh tế, biến đổi khí hậu, chuyển dịch năng lượng, doanh nghiệp xanh, công nghệ xanh, tài chính xanh; đồng thời học hỏi lẫn nhau và xem xét các xu hướng kinh tế, các yếu tố bền vững về kinh doanh và môi trường tác động đến các quyết định chiến lược.

Hòa Bình Events Group tự hào là đơn vị đồng hành, cung cấp các hạng mục màn led, âm thanh, ánh sáng, cabin dịch, tai nghe, backdrop, mic cài tai, hỗ trợ sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật