Hội nghị sự kiện tiêu biểu

HẢI QUAN VIỆT NAM ĐĂNG CAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ & TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ WCO 2023

14/10/2023 814
Hội nghị và Triển lãm Công nghệ là sự kiện quốc tế thường niên lớn nhất của Tổ chức Hải quan thế giới WCO. Năm 2023, sự kiện được tổ chức tại Viêt Nam từ 10-12/10 với chủ đề: “Đón đầu kỷ nguyên số: Ứng dụng công nghệ, Thúc đẩy đổi mới và Nuôi dưỡng thế hệ Hải quan kế cận chuyên nghiệp”. Sau 3 ngày diễn ra từ 10-12/10, hội nghị đã thành công tốt đẹp, hoàn thành chương trình, mục tiêu đề ra.
Lần đầu tiên hải quan Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị và triển lãm công nghệ WCO
Hội nghị đã đón tiếp sự tham gia của khoảng 1.200 đại biểu, 95 cơ quan Hải quan, tổ chức, doanh nghiệp, đoàn quốc tế với 93 diễn giả, khách mời tham gia thảo luận, chia sẻ tại các phiên. Tại phần triển lãm đã có 48 gian hàng giới thiệu các công nghệ mới của các doanh nghiệp liên quan tới lĩnh vực hải quan và thương mại.
 Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tham quan gian hàng triển lãm của hải quan Việt Nam
Toàn cảnh hội nghị
Khu vực triển lãm với 48 gian hàng
Khu vực đăng ký đại biểu
Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia
Tiết mục trống chào mừng ấn tượng
Múa sen đặc sắc kết hợp âm thanh ánh sáng đẳng cấp
Bên lề sự kiện, các đại biểu còn được đón tiếp nồng nhiệt với những chương trình gala dinner đặc sắc, mang đậm dấu ấn văn hoá Việt Nam thông qua các tiết mục văn nghệ truyền thống như: band nhạc tứ tấu, dân tộc, hát quan họ, múa sen, trống hội, múa lân sư rồng…; những không gian tái hiện văn hoá: làm nón lá, viết chữ nho, làm đèn lồng, tranh Đông Hồ… cùng hành trình city tour thăm quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trải nghiệm xem múa rối nước đầy ý nghĩa!
Không gian gala dinner độc đáo với các tiết mục truyền thống
Không gian tái hiện nghề làm nón lá truyền thống
Đại biểu quốc tế thích thú với những trải nghiệm đậm chất Việt
Đại biểu quốc tế thích thú với những trải nghiệm đậm chất Việt
Bằng kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn, Hoà Bình Group đã góp phần không nhỏ vào sự thành công chung của sự kiện. Tất cả các hạng mục dịch vụ từ việc tiếp đón đến việc sắp xếp vận chuyển, lưu trú, ăn uống cho đại biểu; Đặc biệt là việc lên ý tưởng chương trình, thiết kế sân khấu, setup gian hàng triển lãm, thiết bị… đều được chúng tôi lên kế hoạch chuẩn bị và thực hiện chu đáo nhất! Sự thành công của sự kiện chính là niềm vui và nguồn động lực lớn lao cho chúng tôi!
Nhân sự Hoà Bình Group tác nghiệp
Take care từng chi tiết nhỏ
Hoà Bình Group hân hạnh được đồng hành cùng WCO 2023
Hoà Bình Group là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp. Với 3 chi nhánh cùng đội ngũ gần 200 nhân sự trên toàn quốc và hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư mạnh, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những chương trình chất lượng với chi phí tối ưu! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0939.311.911 – 0913.311.911

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật