Sự kiện mới

HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ ĐẾN ĐÔNG HƯNG TRUNG QUỐC

2/7/2024 16
  • Thời gian: 29/6 – 2/7/2024
  • Quy mô: 30 khách
  • Địa điểm: Đông Hưng, Trung Quốc

Ngày 29/6 đến 2/7/2024 vừa qua, HoaBinh Tourist – HBT (thuộc hệ sinh thái Hoà Bình Events Group) đã vinh dự tổ chức chuyến du lịch đầy ý nghĩa dành cho đoàn gia đình 30 khách đến thăm thành phố Đông Hưng, Trung Quốc. Chuyến đi đã mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về cảnh đẹp, văn hóa và ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Ngay khi đặt chân đến Đông Hưng, các thành viên trong đoàn đã bị thu hút bởi vẻ đẹp cổ kính của khu phố cổ cùng những cửa hàng lưu niệm, mang đậm dấu ấn thời gian, tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tham quan khu chợ Đông Hưng sầm uất bậc nhất thành phố, nơi bày bán đa dạng các loại mặt hàng, từ đặc sản, đồ ăn đến những món đồ lưu niệm độc đáo.

Lịch trình chuyến đi hướng du khách tham quan, khám phá cảnh sắc, văn hoá, ẩm thực phong phú, độc đáo của Đông Hưng, mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ, lý thú. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thành viên gia đình gắn kết với nhau, đồng thời cũng là những phút giây thư giãn sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, HoaBinh Tourist – Hòa Bình Events Group vô cùng vinh dự khi được đồng hành và hỗ trợ trọn gói cho chuyến du lịch đầy niềm vui của quý khách hàng!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật