Sự kiện mới

Hòa Bình Events Group Đồng Hành Cùng BVĐK Xanh Pôn Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Khoa Học

14/5/2024 10

Thời gian: 26/4/2024

Quy mô: 100 khách

Địa điểm: BVĐK Xanh Pôn, Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh cung cấp trọn gói dịch vụ: tổ chức hội nghị, teabreak, Backdrop…

Ngày 26/4, tại Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội, Hòa Bình Events Group vinh dự được đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh lý cột sống”. Sự kiện thu hút sự tham gia của 100 khách mời, quy tụ các chuyên gia uy tín đến từ các bệnh viện công lập và ngoài công lập tại Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hội thảo là cơ hội để các bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức chuyên môn về lĩnh vực phẫu thuật nội soi cột sống – một phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả. Đặc biệt, sự góp mặt của chuyên gia Hàn Quốc đã mang đến những góc nhìn mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Hòa Bình Events Group đảm nhiệm vai trò hỗ trợ BVĐK Xanh Pôn chuẩn bị chu đáo các hạng mục: Tổ chức hội nghị; Teabreak, thiết kế và thi công Backdrop,… góp phần tạo nên không gian chuyên nghiệp, trang trọng cho sự kiện. Sự tận tâm, nhiệt tình của Hòa Bình Events Group đã góp phần vào thành công của Hội thảo, nhận được sự đánh giá cao từ Ban tổ chức và các vị khách mời.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thảo khoa học “Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh lý cột sống”.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật