Sự kiện mới

HOÀ BÌNH EVENTS GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO “CÁC KHÍA CẠNH ĐỊA KỸ THUẬT VÀ ĐỊA CHẤT TRONG GIẢI PHÁP CSHT DÂN DỤNG THÔNG MINH”

18/5/2024 13

Thời gian: 18/04/2024

Quy mô: 80 khách

Địa điểm: Trung Tâm triển lãm NECC, Hà Nội

Hòa Bình Events Group vinh dự là đơn vị hỗ trợ hội thảo, chuẩn bị bữa trưa cho các đại biểu tham dự sự kiện

Ngày 18/04/2024, hội thảo với chủ đề “Các khía cạnh địa kỹ thuật và địa chất trong giải pháp cơ sở hạ tầng dân dụng thông minh” nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông – Máy móc, thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu (Contech Vietnam 2024) đã diễn ra tại Trung Tâm triển lãm NECC, Hà Nội.

Vấn đề môi trường đang nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận trong thời gian gần đây. Các dự án khởi công trong thành phố kèm theo khói bụi đã khiến các chỉ số môi trường đạt mức báo động. Với mục tiêu giảm áp lực xử lý các loại chất thải công nghiệp, đặc biệt là tro bay,  xỉ phế thải… của các nhà máy nhiệt điện… giảm thiểu ảnh hưởng của khói bụi trong quá trình sản xuất xi măng, cũng như góp phần giải quyết bài toán khan hiếm nguồn vật liệu xây dựng cho các công trình ở Việt Nam.

Tại hội thảo, các nhà khoa học, các lãnh đạo đã đưa ra giải pháp về nguồn vật liệu xây dựng xanh – cụ thể là bê tông xanh, hứa hẹn mang đến những thay đổi đáng ghi nhận cho ngành xây dựng. Buổi hội thảo diễn ra trong 2 phiên:

– Các khía cạnh địa kỹ thuật và địa chất trong giải pháp cơ sở hạ tầng dân dụng thông minh.

– Phát triển không gian ngầm trong các thành phố lớn tại Việt Nam.

Hòa Bình Events Group hân hạnh là đơn vị hỗ trợ hội thảo, chuẩn bị bữa trưa cho các đại biểu tham dự, góp phần giúp hội thảo diễn ra tốt đẹp.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật