Sự kiện mới

HOÀ BÌNH EVENTS GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO THỰC TRẠNG CHO VAY THEO CHUỖI GIÁ TRỊ TẠI VIỆT NAM VÀ MỘT SỐ NƯỚC ĐÔNG NAM Á

22/5/2024 10

Thời gian: 7/5/2024

Quy mô: 35 khách

Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific, Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục dịch vụ: Hội thảo, biển tên, cabin dịch, thiết bị âm thanh, backdrop, màn hình chiếu.

Ngày 7/5, tại Hà Nội, Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn (IPSARD) và Viện Nghiên cứu Chính sách Thực phẩm quốc tế (IFPRI) tổ chức hội thảo chuyên đề “Thực trạng cho vay theo chuỗi giá trị tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á”. 

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại biểu hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp từ Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Tại hội thảo, các chuyên gia cho rằng, việc thực hiện các mô hình cho vay theo chuỗi giá trị nông nghiệp có vai trò then chốt, là xu hướng để phát triển nền nông nghiệp hiện đại nhưng cần tháo gỡ nhiều “điểm nghẽn” để hoạt động này được triển khai hiệu quả hơn. Qua đó, hội thảo đưa ra một số kiến nghị, đề xuất nghiên cứu sửa đổi chính sách tín dụng phát triển nông nghiệp, nông thôn; thiết kế mô hình và xây dựng trình Thủ tướng Chính phủ sớm ban hành Chương trình tín dụng sản phẩm lúa gạo chất lượng cao và phát thải thấp vùng ĐBSCL; triển khai mô hình thí điểm tài chính chuỗi giá trị trong các Chương trình, Đề án của Bộ NN-PTNT đang triển khai.

Bằng uy tín tổ chức hội nghị sự kiện hơn 16 năm, Hòa Bình Events Group vinh dự được lựa chọn làm người đồng hành, cung cấp trọn gói các hạng mục dịch vụ, góp phần mang lại sự thành công cho hội thảo lần này.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật